Chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn lựa máy lọc nước chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 7/5/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

  Hiện nay, máy lọc nước gia đình khá phổ quát, nhưng nhiều người vẫn cảm thấy bỡ ngỡ khi tuyển lựa máy lọc nước cho chính gia đình mình. Rất nhiều người đã mua theo những quảng cáo quyến rũ sau đó gặp khó khăn khi sử dụng hoặc mua thiết bị không phù hợp.

  Thị trường máy lọc nước rất đa dạng về chủng loại, được dùng nhiều công nghệ lọc khác nhau giúp người dùng có những cơ hội để so sánh và chọn lọc. Để lựa chọn được máy lọc nước như ý, người tiêu dùng cần tìm máy lọc nước phù hợp với nhu cầu dùng, sử dụng công nghệ lọc bảo đảm, hạp với nguồn nước tại Việt Nam.

  Dưới đây là những lưu ý cụ thể mà khách hàng nên cân nhắc trước khi mua sản phẩm máy lọc nước:

  - Tìm hiểu nguồn nước để chọn loại máy lọc nước kangaroo. Muốn đạt hiệu quả tốt, trước nhất cần nắm rõ “bệnh tình” của nguồn nước. Biết nguồn nước nhiễm tạp chất gì, hàm lượng nhiều hay ít bạn sẽ dễ dàng chọn được giải pháp và thiết bị xử lý. Đặc biệt, với nước ngầm, nếu như không dựa vào kết quả xét nghiệm dễ mua nhầm sản phẩm không đúng tính năng.

  - Xác định mục đích dùng và nơi lắp sản phẩm: Cùng một nguồn nước nhưng tùy thuộc mục đích dùng hoặc chất lượng nước sau khi xử lý như thế nào sẽ cần có những thiết bị hạp. Xử lý nước phục vụ cho sinh hoạt chung khác với xử lý đạt tiêu chuẩn nước thuần khiết. Để hà tằn hà tiện phí, khách hàng chỉ lắp thiết bị lọc nước tinh khiết ở trong bếp, tại vòi lấy nước nấu bếp. Ít người lọc nước trong sáng ngay từ đầu nguồn, trừ trường hợp có thiết kế đường nước riêng cho mục đích sử dụng khác nhau.

  - Xác định khối lượng cần dùng: để mua sản phẩm có công suất cân xứng, tránh hoang phí.

  - Lượng nước cần dùng tính được thông qua: Chỉ số trên hoá đơn mỗi tháng, Công suất, thời kì bơm hoặc dung tích bồn chứa. Ngoài ra, bạn cần để ý lượng nước sử dụng trong giờ cao điểm để tránh không bị thiếu nước do thiết kế bộ lọc dưới công suất.

  - lựa chọn công nghệ lọc nước: 2 loại công nghệ lọc phổ thông là R.O và Nano. Mỗi công nghệ lọc đều có điểm mạnh, yếu riêng. vận dụng nguồn nước sạch tại Việt Nam người dùng có xu hướng nghiêng về công nghệ lọc nước R.O do công nghệ R.O có thể dùng với mọi nguồn nước đầu vào, kết quả đều cho ra nước thuần khiết đạt chuẩn Bộ y tế ban hành, còn dùng công nghệ Nano thì kén nguồn nước đầu vào hơn, chỉ thích hợp với khu vực có nước sạch, nước mềm. Khi chọn sản phẩm, người dùng nên tìm hiểu thông tin về nguồn gốc du nhập. Nhà sản xuất uy tín sẽ đều có website rõ ràng. Có nhiều sản phẩm đặt tên bằng tiếng nước ngoài nhưng không tìm thấy mác này trên internet.

  - soát chất lượng dây chuyền lọc nước, có thể dễ dàng phân biệt bằng mắt thường dựa theo dấu hiệu: Không nhìn thấy mối hàn trên vỏ bình lọc bằng thép không gỉ. Đầu nối, khớp nối: sản phẩm tốt thường sử dụng các loại khớp nối nhanh, chỉ cần cắm, không cần keo dán, không có ren vặn. Vỏ cốc lọc dân dụng: không sử dụng nhựa tái sinh, không dùng màu sắc đậm mà dùng màu trắng thiên nhiên, tránh nhiễm chì và các kim loại nặng khác.

  - Chọn phương thức mua hàng hiệp: hồ hết cửa hàng kinh doanh, công ty đều sử dụng kinh doanh bán hàng trực tuyến là cốt tử. Khi chọn mua sản phẩm bạn nhờ công cụ tìm kiếmđến các website chính hãng, nơi trưng bày sản phẩm máy lọc nước với những thông tin cụ thể về sản phẩm và có niêm yết giá công khai. ngoại giả, bạn nên tham khảo nhiều địa chỉ website:maylocnuoceu.com để tìm giá tốt nhất, chất lượng bảo hành, chương trình khuyến mại khi mua sản phẩm

  Trên đây là những chia sẻ để giúp bạn trang bị kiến thức khi đi mua máy lọc nước gia đình. Hãy trở nên những người tiêu dùng sáng ý, có thể tự mình mua được những sản phẩm tốt nhất cho gia đình các bạn nhé! Hãy gọi cho chúng tôi theo số 0978414468 để chọn lọc những sản phẩm tốt nhất cho bạn và gia đình mình