Toàn quốc Chia sẻ những khái niệm cơ bản, những yếu tố tâm lý, bí quyết chơi xổ số

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dinhtuan0505, 29/7/15.

 1. dinhtuan0505

  dinhtuan0505 Member

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chia sẻ những khái niệm cơ bản, những yếu tố tâm lý, bí quyết chơi xsmn để dành chiến thắng. Tất cả những bài viết trong mục này đều dựa trên những tính toán khoa học, một số bài viết là câu chuyện thật của chính người viết. Hi vọng phần này sẽ giúp các bạn hiểu hơn được nhiều điều khi quyết định đầu tư !

  1. Giá hòa là bao nhiêu?

  Nếu bạn chơi 100 con lotto từ 00 tới 99 với giá 21.6 ăn 80 hoặc 18.9 ăn 70 thì bạn sẽ hòa.


  2. Tỷ lệ trúng của 1 con lotto là bao nhiêu?

  Nhiều bạn lầm tưởng là 27% (vì lô có 27 giải) nhưng thật ra ko phải, còn khả năng nổ nháy nữa cơ mà ^^. Tỷ lệ chính xác theo toán học là 23.76%.


  3. Đọc 1 và 2 chắc các bạn cũng hình dung sơ sơ tại sao giá là 23 ăn 80 hoặc 20 ăn 70 rồi nhỉ. Nhưng tại sao lại là 23? ko phải là 24? 25? 26?

  Xin thưa cái này là tính nước có lợi nhất cho người ôm số.
  --> Đắt quá, tỷ lệ trúng nhỏ xuống --> Ít người chơi
  --> Tỷ lệ vàng để đánh 3 ăn 1 vẫn có lợi nhuận -- > Kích thích người chơi chơi nhiều số hơn. Tại sao lại cần chơi nhiều số hơn? Cần nhiều người chơi hơn?

  Bài sau AD sẽ giải thích rõ ràng vấn đề này ^^


  Bạc nhớ là gì? Sử dụng bạc nhớ như thế nào?


  Chắc hẳn các bạn ai cũng từng nghe thấy, đọc thấy từ "Bạc nhớ" ở rất nhiều nơi, nhiều forum, fanpage và website. Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi bạc nhớ là gì? Sử dụng chúng ra sao? Làm thế nào để tận dụng tối đa hiệu quả của bạc nhớ?

  [​IMG]

  1. Bạc nhớ là gì?

  - Nói bạc nhớ đúng nghĩa là cầu thì cũng chẳng có gì là sai, nó chính là những gì đã xảy ra trong quá khứ xét theo 1 yếu tố nào đó. Từ đó ta dựa vào đó để dự đoán tương lai.

  Ví dụ thực tế: chuồn chuồn bay thấp thì mưa... ---> Trong quá khứ cứ chuồn chuồn bay thấp thì trời mưa, nên tương lai mỗi khi thấy chuồn chuồn bay thấp thì ta đoán là trời sắp mưa.

  Ví dụ trong môn kĩ thuật số: Cứ lotto đuôi 2 câm ta chơi 38.83 khung 3 ngày, tỷ lệ ăn trên 95%.

  2. Tại sao lại sử dụng bạc nhớ?

  - Cá nhân tôi (Mr.Lonely) đã tìm tòi, nghiên cứu, sử dụng rất nhiều công cụ thống kê, nhiều phương pháp lên số như max các cặp số về cùng nhau, trùng đầu, trùng đuôi, tần suất ra nhiều... nhưng kết luận lại chưa có phương pháp nào mang lại hiệu quả rõ rệt như thống kê bạc nhớ.

  3. Sử dụng bạc nhớ ra sao?

  - Bạc nhớ mang tính thời gian, nghĩa là số liệu chỉ đúng trong 1 khoảng thời gian nào đó. Nó không phải là 1 phương pháp bách chiến bách thắng, nên sử dụng khi có thể kết hợp nhiều loại bạc nhớ với nhau, kết hợp với tần suất, kết hợp với các phương pháp loại và chọn lọc khác....

  4. Chơi theo bạc nhớ thì nên chơi như thế nào?

  - Hiện nay có nhiều website đang đưa ra những thống kê bạc nhớ với số liệu là 100%? Đó là điều không nên, nếu xét đủ mọi yếu tố như: lotto theo giải, lotto theo đầu câm, đuôi câm, tổng câm, hiệu câm, lotto theo 2 nháy, lotto rơi... thì một ngày chắc đủ cả 100 số 100%, như vậy bài toán lại quay về với vạch xuất phát của nó. Phần mềm thống kê có rất nhiều, số liệu thống kê ra rất nhiều, nhưng chọn cái j để chơi và chơi như thế nào mới quyết định thắng thua. Đây chính là yếu tố mà không có phần mềm nào có thể giúp bạn được. Tiền trong tay bạn, chơi gì là do bạn, và xin nhắc lại: không có phương pháp thắng, chỉ có người sử dụng phương pháp chiến thắng.

  - Nếu khả năng chọn số tốt, đủ độ nhạy cảm với con số thì ép khung nuôi 2 ngày để chơi. Còn không thì chơi khung nuôi 3 ngày (1 tháng cho phép trượt 1~2 lần).

  5. Danh sách những thống kê bạc nhớ hiệu quả, đã qua kiểm chứng:

  - Thống kê lotto ra theo giải: ưu tiên giải đặc biệt, giải nhất.

  - Thống kê lotto ra theo đầu câm, đuôi câm.

  - Thống kê lotto ra theo cặp lotto cùng về 1 ngày: thường xét các cặp về cùng nhau liên tiếp trong 2~3 ngày trở lên.

  - Thống kê lotto ra theo lotto nổ 2 nháy.

  - Thống kê lotto ra theo giải kết hợp lotto ra theo thứ.

  Xem chi tiết tại: http://www.tinmoi.vn/co-cau-giai-thuong-xo-so-mien-nam-xsmn-011327114.html