Toàn quốc Chia Sẻ Túi Trữ Sữa Hãng Nào Tốt?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi Huy_Nguyen, 15/9/16.

 1. Huy_Nguyen

  Huy_Nguyen Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  91
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chia Sẻ Túi Trữ Sữa Hãng Nào Tốt?
  Đối với nhiều mẹ thì việc ở cạnh để chăm sóc cho con yêu mỗi ngày khá là xa xỉ. Công việc và vô vàn việc cần mẹ giải quyết khiến thời gian bên cạnh bé không quá nhiều, dẫn đến việc giảm đi cả cơ hội được bú sữa mẹ của trẻ nhỏ. Đây là 1 thiếu sót hết sức nghiêm trọng đối với sự phát triển của con yêu. Giải pháp của vấn đề này là sử dụng túi trữ sữa để dự trữ lượng sữa mẹ cần thiết cho bé trong mỗi bữa ăn. Vấn đề mà các mẹ quan tâm ở đây là liệu túi trữ sữa hãng nào tốt cho bé.

  Tại sao nên sử dụng túi trữ sữa mà không phải bình sữa

  Việc sử dụng túi trữ sữa sẽ tiện lợi hơn bình sữa rất nhiều. Tại sao ư, vì các loại như bình sữa Avent Natural, bình sữa Dr.Brown cổ rộng đều có thiết kế quá chiếm diện tích, không thích hợp để lưu trữ ở nơi có không gian nhỏ như ngăn đông. Chưa kể dùng bình sữa để trữ thì sẽ lâu đông và lâu tan hơn là túi trữ. Việc thay đổi nhiệt độ thường xuyên cũng sẽ góp phần làm hỏng bình.
  [​IMG]
  Túi trữ sữa hàng nào tốt?  Các yếu tố xác định túi trữ sữa hãng nào tốt

  Trên thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc hoặc hàng giả hàng nhái. Việc lựa chọn túi trữ sữa hãng nào tốt cho bé trở nên khá khó khăn với các mẹ. Để tìm được túi trữ sữa hãng nào tốt thì mình nghĩ các mẹ nên dựa theo các tiêu chí sau:

  1. Thương hiệu: túi trữ sữa cũng như bình sữa vậy. Các loại bình sữa Pigeon Nhật, bình sữa Medela cho bé đều được ưa chuộng bởi có thương hiệu tốt. Vậy nên khi lựa chọn túi trữ sữa hãng nào tốt thì các mẹ không nên bỏ qua vấn đề này.
  2. Vật liệu: sữa là thức ăn nuôi dưỡng bé nên vật dùng để chứa không thể có chất lượng kém, độ an toàn thấp hay mang theo chất độc hại. Các sản phẩm dành cho bé đều phải được kiểm duyệt nguyên liệu để chắc chắn an toàn.
  3. Sự tiện lợi: túi trữ sữa cần được thiết kế hợp lý để chắc chắn an toàn cho sữa cũng như không để tràn đổ ra ngoài. Nhìn chung các mẹ nên lựa chọn loại có thể để đứng và có khóa chắc chắn.
  Giới thiệu túi trữ sữa hãng nào tốt
  Mình đã từng dùng nhiều loại túi trữ sữa của nhiều hãng và đúc kết được rằng túi trữ sữa Sunmum của hãng Thanatawan (Thái Lan) có chất lượng tốt cũng như đáp ứng được mọi yêu cầu của các mẹ.

  Sản phẩm của Thái được người Việt ưa dùng từ lâu, bên cạnh đó thì Thanatawan là thương hiệu uy tín có nhiều sản phẩm được các nước phương Tây ưa chuộng nên rất an toàn. Sản phẩm túi trữ sữa Sunmum được làm từ chất liệu LLDPE/LDPE khác hoàn toàn với plastic nên vô cùng an toàn cho bé. Túi trữ sữa Sunmum có thân túi dày 2 lớp kết hợp 3 lớp khóa zipper nên cực kỳ kín chặt, sữa sẽ không thể nào chảy được ra ngoài. Bên dưới là thiết kế đáy oval có thể phình to khi đầy sữa và tự đứng được nên rất tiện lợi.

  Các mẹ nên mua và sử dụng để biết được túi trữ sữa hãng nào tốt cho bé nhé. Chúc các mẹ thành công.