Toàn quốc Chia sẻ ứng dụng giúp người dùng đi thay màn hình iPad Air

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbsecogia, 19/2/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay phần đông người dùng đang dùng chiếc máy tính bảng 9.7 inch đều cho rằng lỗi cảm ứng trên màn hình iPad Air là lỗi mà ai sử dụng cũng đều mắc phải.

  Vấn đề lỗi trên màn hình iPad air này ở thời khắc hiện tại hầu như trên khắp diễn đàn công nghệ đều đăng tải những bái viết báo lỗi, trong có đó những bài viết về một số hướng dẫn giúp người dùng khắc phục triệt để lỗi loạn cảm ứng màn hình iPad Air bằng một số thủ thuật nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng tại nhà.

  [​IMG]

  Điều trước tiên mà bạn cần phải làm đó là mau chóng khởi động lại máy làm như vậy giúp bạn kiểm tra liệu lỗi loạn cảm ứng màn hình iPad Air có lặp lại hay không. Một vấn đề mà bạn cần vô cùng phải cẩn thận là tuyệt đối không dùng máy khi chưa đầy 100% hoặc vừa sạc vừa dùng vì như vậy sẽ dễ gây ra lỗi cảm ứng màn hình iPad Air.

  phải cách khởi động không khắc phục được thì bạn hãy chuyển qua cách Restore lại máy hoặc cũng có thể nâng cấp hệ điều hành mới nhất hoặc tốt nhất bạn nên gỡ thử những ứng dụng đáng nghi dẫn đến tình trạng loạn cảm ứng màn hình iPad Air. Nếu tình hình không khả quan bạn hãy thay màn hình mặt kính iPad Air mới.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu sửa Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24