Toàn quốc Chiếc mũi trở nên nhỏ xinh

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 8/6/16.

 1. nguyenthilien11

  nguyenthilien11 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn luôn ước mong sở hữu dáng mũi nhỏ, thon gọn phù hợp với khuôn mặt mình nhất. Bạn có thể làm được điều đó với những động tác tập luyện mà không cần thực hiện nâng mũi hàn quốc . Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những cách làm mũi nhỏ lại được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay. Các bạn cùng tham khảo nhé!

  Bài tập yoga cho mũi

  Tư thế: Ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, bàn tay đặt trên đầu gối.

  Động tác: bạn nên dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. thực hiện thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Tiếp đó, dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Tiếp tục thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Thao tác bài tập đều đặn mỗi ngày 15 phút trong vài tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

  Cách làm mũi nhỏ lại bằng massage

  Tư thế: Ngồi thẳng, giữ cho mặt của bạn bình thản, các cơ thư giãn.

  Động tác: Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, và tiếp tục kéo dài đầu mũi về phía trước. Động tác trên trên thực hiện nhiều lần trong vòng 15 phút mỗi ngày bạn sẽ thấy dáng mũi của mình được cải thiện đáng kể. Cười đúng cách để giúp mũi nhỏ lại

  sửa mũi s line trước đây phải thực hiện phẫu thuật thì với thao tác thủ công trên có thể đưa lại hiệu quả lâu dài.

  [​IMG]

  Khi cơ cười vùng miệng cũng có liên quan nhất định đến những bó cơ tại mũi. Khi cười rộng miệng kéo giãn cánh mũi và cũng là một trong những nguyên nhân khiến cánh mũi rộng hơn còn khi cười chu môi lại có thể làm gọn hệ cơ vùng mũi và giúp mũi trông thon gọn hơn.

  Nếu áp dụng những cách trên chiếc mũi của bạn vẫn chưa được như ý thì bạn có thể tham khảo nâng mũi không cần phẫu thuật vừa đơn giản lại hiệu quả tại thẩm mỹ hàn quốc 3D nhé!