Hà Nội Chiếc xe đạp thông minh khiến siêu trộm cũng phải kiêng dè

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Nghuyen123, 30/5/16.

 1. Nghuyen123

  Nghuyen123 New Member

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chiếc xe đạp thông minh được tạo ra bằng cách gắn thêm thiết bị định vị và hệ thống máy tính đơn giản cho phép bạn biết mình đang di chuyển với tốc độ hoc thiet ke web bao nhiêu. Với thiết bị như vậy bạn sẽ không con phải lo lắng, loay hoay buộc xích mỗi khi vào đâu đó mua đồ hay ngồi uống một vài ly với bạn bè.

  [​IMG]

  Vanmoof, công ty sản xuất xe đạp nổi tiếng của Hà Lan đã nảy ra ý tưởng chế tạo ra một chiếc xe đạp không thể bị đánh cắp. Chiếc xe SmartBike vừa mới được Vanmoof đưa ra trưng bày tại một cửa hàng ở Brooklyn. Các chức năng của chiếc xe không ảnh hưởng gì học lập trình web php tới người lái, mọi thứ đều được tích hợp trên phương tiện di chuyển đơn giản này với một máy tính và hệ thống GPS được gắn trực tiếp vào khung xe. Máy tính có chức năng cho bạn biết quãng đường bạn đi được bao xa và tốc độ lái xe của bạn đang ở mức nào. GPS sẽ giúp bạn, hoặc Vanmoof theo dấu chiếc xe nếu chẳng may nó có đi lạc đâu đó.

  [​IMG]

  Giá khởi điểm 1,098 USD cho một chiếc xe 3 đĩa, SmartBike sẽ có mặt trên thị trường với hai màu xám và đen, có hai loại chuyển động tốc đĩa (3 đĩa hoặc 8 đĩa) và nhiều kích cỡ khác nhau cho phép người chân ngắn hay chân dài đều có thể lái xe dạo quanh thị trấn ngon lành.
  Ngoài ra, chiếc xe còn được trang bị một ổ khóa không chìa cho phép bạn có thể kiểm soát chiếc xe qua điện thoại với một khóa cứng từ xa. Bạn cũng không cần phải lo chuyện sạc điện chiếc xe dù trước và sau xe được trang bị hệ thống đèn. Bởi trục bánh trước của xe có lắp đặt đinamô, năng lượng sẽ được lưu trữ trong quá trình xe di chuyển, do đó cung cấp điện sạc cho tất cả các thiết bị gắn trên khung xe.

  [​IMG]

  Tuy nhiên điểm nhấn của chiếc xe này chính là hệ thống định vị GPS. Vanmoof chắc chắn rằng chiếc xe của họ có thể tìm ra được dù ở bất cứ đâu trên thế giới. Nếu không tìm thấy chiếc xe đạp, bạn sẽ nhận được một chiếc xe mới được đền bù từ chính Vanmoof.
  Taco Carlier, một trong hai nhà sáng lập VanMoof đã phát biểu trước đám đông bạn bè, phóng viên và những người yêu xe đạp rằng: “Rủi ro là do hãng xe chứ không phải người sở hữu nó”.

  https://genknews.vcmedia.vn/k:thumb_w/660/2016/lbxsaodonrhrioahsnll-1464545276627/den-sieu-trom-
  cung-phai-de-chung-chiec-xe-dap-thong-minh-nay.jpg

  Những người tán thành đã từng ghé qua cửa hàng nhỏ của công ty gợi ý ông nên sáng tạo ra thứ gì đó dựa trên ý tưởng trên. Thông tin sẽ được cập nhật, bao gồm khả năng vận hành của chiếc SmartBike thực hư ra sao sau khi review chiếc xe được thực hiện trong tháng tới. Hiện tại, khách hàng có thể đặt trước SmartBike và sẽ nhận được hàng vào đầu tháng 6 tới đây.