Toàn quốc Chiêm ngưỡng Chevrolet Silverado và GMC Sierra HD diesel 2017 mới ra mắt

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi thangsang, 30/9/16.

 1. thangsang

  thangsang Member

  Tham gia ngày:
  14/4/16
  Bài viết:
  38
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hình ảnh và chi tiết kỹ thuật của 2 mẫu bán tải mới Chevrolet Silverado HD diesel 2017 và GMC Sierra HD diesel vừa mới xuất hiện trên trang web hướng dẫn thông tin trực tuyến của GM sẽ dành cho thị trường Mỹ.

  Những thông tin cụ thể chi tiết về việc nâng cấp động cơ cho bán tải chạy diesel đời 2017 của GM gồm Chevrolet Silverado HD và GMC Sierra HD đã được đăng tải trên trang web thông tin hướng dẫn trực tuyến GM Powertrain. Động cơ Duramax của 2 model bán tải Chevrolet Silverado HD diesel và GMC Sierra HD diesel đời 2017 dành cho thị trường Mỹ của tập đoàn GM đã được nâng cấp hoàn toàn. Tham khảo thông tin chi tiết tại bán ô tô cũ

  Đối với đời xe 2016, bán tải Chevrolet Silverado HD và GMC Sierra HD chạy diesel có động cơ turbo-diesl V8 công suất 445 mã lực với tốc độ quay 2800 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 1234 Nm.

  [​IMG]

  Chiêm ngưỡng Chevrolet Silverado và GMC Sierra HD diesel 2017 mới ra mắt

  Việc cải tiến công suất động cơ tăng thêm 48 mã lực và mô-men xoắn cực đại tăng gần 197 Nm sẽ giúp 2 mẫu bán tải đời 2017 tăng thêm khả năng kéo và tốc độ di chuyển. Mục tiêu mà GM nhắm tới là dù động cơ là loại trung bình nhưng sức mạnh tạo ra vẫn đạt tối đa. Cùng với một số cải tiến khác kèm theo, GM sẽ ra mắt hai mẫu bán tải mới của tập đoàn trong năm 2017 với niềm tin rằng sức mạnh động cơ và chỉ số mô-men xoắn sau khi nâng cấp sẽ tăng lên đáng kể. Xem thêm tại bán ô tô đã qua sử dụng

  Động cơ mới dành cho 2 mẫu bán tải Chevrolet Silverado HD 2017 Diesel và GMC Sierra HD 2017 Diesel là loại tăng áp 6.6 lít L5P Duramax turbo-diesel V8 được sản xuất tại nhà máy ở Moraine, bang Ohio.

  Chiêm ngưỡng một vài hình ảnh của Chevrolet Silverado:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nguồn: Banxehoi