Toàn quốc Chiêm ngưỡng nét đẹp của những hồ nước ở Trung Quốc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 19/12/15.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chiêm ngưỡng nét đẹp của những hồ nước ở Trung Quốc


  Tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ của hãng China Southern Airlines sẽ đưa du khách tham quan những hồ nước đẹp tuyệt vời, kết hợp với những cảnh quan của hồ thì phong cảnh thiên nhiên xung quanh nó càng làm cho du khách ngất ngây khi đến đây.
  Tây Hồ
  [​IMG]
  Tây Hồ là một món quà tự nhiên của Hàng Châu như một quả táo có mắt. Nằm ở phía tây của Hàng Châu, chấp nhận bởi những ngọn đồi xanh của ba bên, hồ này là có uy tín với những phong cảnh đẹp, vô số các di tích lịch sử, di tích văn hóa rực rỡ và một phong phú của sản phẩm bản địa. Người cổ đại Trung Quốc ca ngợi Tây Hồ như một nơi làm say vẻ đẹp cho bề mặt nước thanh bình của nó và đê sông hẹp và dài đầy đủ ý nghĩa của “liễu xuống và hoa triều đại”. Truyền thuyết kể rằng Tây Hồ là một viên ngọc trên trời rơi xuống trái đất. Thực dụng nhấn mạnh rằng đó là một đầm phá chỉ trên rìa phía tây của Hàng Châu. Trong mọi trường hợp, Tây Hồ đã truyền cảm hứng cho các họa sĩ trong nhiều thế kỷ.
  Động Đình Hồ
  Nằm ở phía bắc của tỉnh Hồ Nam, Động Đình Hồ là hồ nước ngọt lớn thứ hai và là hồ lớn thứ tư của Trung Quốc, với trung bình khoảng 2.820 km². Hồ được nuôi dưỡng bởi bốn con sông lớn, đó là sông Xiang, sông Zi, sông Yuan và sông Feng và cũng có một số sông nhỏ khác. Ban đầu nó là hồ lớn nhất ở Trung Quốc, do sự phát triển của nông nghiệp địa phương, nó đã được tách thành nhiều phần và đưa vị trí của nó cho hồ Poyang. Hồ nước lớn và nông cạn này là một lũ lưu vực sông Dương Tử. Khu vực này nổi tiếng trong lịch sử và văn học Trung Quốc. Đua thuyền rồng được cho là đã bắt đầu trên các bờ biển phía đông của hồ Động Đình như một tìm kiếm cho cơ thể của Khuất Nguyên, nhà thơ Chu (340-278 BC) và một con rồng được cho là sống ở đáy hồ.
  Hồ Kanas
  [​IMG]
  Trong ngôn ngữ Mông Cổ Kanas có nghĩa là “hồ nước ở hẻm núi”. Hồ Kanas nằm gần dãy núi Altai, tỉnh Tân Cương, nó là hồ sâu nước ngọt ở Trung Quốc nổi tiếng với quan điểm của Thụy Sĩ và nhà để 798 loài thực vật và 117 loại của các loài chim. Chấp nhận bởi các dãy núi phủ tuyết trắng và rừng rậm, hồ, đã nhận một màu sắc khác nhau trong các mùa khác nhau. Các hồ trăng lưỡi liềm hình có khả năng trữ nước 53,8 tỷ mét khối, độ sâu trung bình 120 mét. Giống như các hồ Tianchi, hồ Kanas cũng là một nơi bí ẩn, nơi đã được nhìn thấy các sinh vật hồ nước lớn trong vùng nước. Một đoạn video được thực hiện và thể hiện trong các phương tiện truyền thông địa phương Trung Quốc nơi mà nhiều sinh vật không xác định có thể được nhìn thấy.
  Thái Hồ
  Thái Hồ là hồ nước ngọt lớn thứ ba của Trung Quốc và cũng là hồ lớn nhất ở đồng bằng sông Dương Tử. Nó nằm trên biên giới của tỉnh Giang Tô và Chiết Giang, với diện tích 2.250 km² và độ sâu trung bình của 2m. Thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời và môi trường dễ chịu, nó là một điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng của miền đông Trung Quốc với một số trong hồ đảo. Khoảng 90 đảo nhỏ, lớn cộng với sự hiện diện của nhiều đội tàu của thuyền mành thêm vào cảnh quan của nó, làm cho nó là một cảnh tượng đáng chú ý.
  >> Tham khảo giá vé máy bay đi Thượng Hải của hãng China Southern Airlines