Toàn quốc Chiêm ngưỡng nét độc đáo của Fukuoka Castle

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 27/4/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chiêm ngưỡng nét độc đáo của Fukuoka Castle


  Đặt mua vé máy bay đi fukuoka giá rẻ của hãng China Eastern Airlines và bay đến Nhật Bản với chi phí tiết kiệm nhất. Khi đến với Fukuoka, du khách không thể bỏ qua kiến trúc Fukuoka Castle, một điểm đến rất cuốn hút khách du lịch khi đến Fukuoka.

  [​IMG]
  Bao gồm một diện tích 47.000 mét vuông và có một ấn tượng 47 tháp pháo (Yagura), Fukuoka Castle là lâu đài lớn nhất ở Kyushu. Phần lớn các căn cứ và các di tích lâu đài được đặt tại công viên Maizaru, mà với láng giềng công viên Ohori tổ chức một hồ chèo thuyền, khu vườn truyền thống của Nhật Bản, được khai quật Korokan, nhà khách đã ghé thăm chức sắc nước ngoài trong thời kỳ Heian và vô số tiện nghi thể thao và nghệ thuật viện bảo tàng. Các công viên và lâu đài đặc biệt phổ biến trong mùa hoa anh đào khi một lễ hội lớn được tổ chức ở đó.
  Fukuoka Castle được xây dựng bởi Kuroda Nagamasa, người đã được trao miền Chikuzen vào năm 1600 cho một phần của mình trong trận Sekigahara. Ông chuyển vào Castle Najima được nằm trên một bán đảo tiếp tục dọc theo vịnh, nhưng coi là lâu đài quá nhỏ và không ở trong một vị trí tốt để phát triển một thị trấn lâu đài, do đó các địa điểm trong Fukusaki đã được lựa chọn và xây dựng lâu đài mới bắt đầu vào năm 1601.
  Xây dựng được giám sát bởi Noguchi Kazanari, một thợ nề, người sau này làm việc trên cả hai lâu đài Osaka và Edo. Một lương đá lớn là cần thiết trong việc xây dựng, một số đã được đưa từ Castle Najima tháo dỡ, và một số được lấy từ các bức tường phòng thủ cũ được xây dựng thế kỷ trước để bảo vệ chống lại sự xâm lăng của Mông Cổ, nhưng nhiều của nó dường như có được mỏ đá trên lân cận đảo.
  Có rất nhiều các công trình đá mà khi Kato Kiyamasa từ Kumamoto đến thăm ông đặt tên nó Seki (đá) Castle. Cũng như các hòn đá lớn làm việc có rất nhiều lại kỹ thuật của cảnh quan xung quanh, núi bị san bằng, dốc được xây dựng lên, nhưng những gì có lẽ ấn tượng nhất là những tường thành.
  Dòng sông đã được chuyển hướng để tạo thành hào về hai bên với độ rộng khác nhau 45-110 mét, nhưng ấn tượng nhất là Ohori (Big Moat) có chiều rộng 600 mét, và phần còn lại của nay tạo hồ ở láng giềng Ohori Park.
  [​IMG]
  Fukuoka Castle đã được hoàn thành vào năm 1607 và trong khi các cơ sở đá cho pháo trung ương vẫn còn đó là không chắc liệu một pháo đài thực sự đã được xây dựng. Lâu đài này được đổi tên thành Fukuoka Castle sau khi khu vực gia đình Kuroda đã trở lại. Các gia tộc Kuroda tổ chức lâu đài cho đến khi nó đã được cho ngừng hoạt động vào năm 1871 và trong khi đã có một số công việc phục hồi qua nhiều thế kỷ và một ngọn lửa nhỏ, lâu đài đã vẫn còn nguyên vẹn cho đến khi đó. Trong số các cấu trúc ban đầu chỉ có một vài tháp vẫn còn, mặc dù một cửa và một số cấu trúc khác đã được chuyển đến chùa lân cận Sofukuji từ nơi họ đang trong quá trình được trả lại.
  Đặt mua vé máy bay đi Fukuoka giá rẻ của hãng China Eastern tại các đại lý vé máy bay đi nhật giá rẻ của chúng tôi, du khách sẽ sở hữu vé giá rẻ đi Fukuoka và tiết kiệm cho chuyến du lịch Nhật Bản của mình.

  Đặt vé máy bay hãng China Eastern Airlines tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  >> Tham khảo thêm vé máy bay đi okinawa giá rẻ của hãng China Eastern Airlines