Chiêm ngưỡng những mẫu tủ rượu đẹp nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuaketqua, 10/6/16.

 1. vuaketqua

  vuaketqua Member

  Tham gia ngày:
  15/2/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Có một sự thật là không phải những người thích uống rượu mới có tủ rượu trong phòng bếp của họ. Bạn có phải là một gia chủ có lối sống phóng khoáng, muốn tận hưởng những phút giây thư giãn trong chính ngôi nhà của mình vào mỗi dịp cuối tuần. Nếu là vậy thì chắc chắn không gian bếp là nơi bạn chọn để ghé chân, vì ở đó có quầy bar hiện đại cùng mẫu tủ rượu độc đáo, giúp bạn có thời khắc thảnh thơi đó.

  Chiếc tủ rượu xinh xắn trong phòng khách cũng giống như những món đồ, những bức tranh đẹp giúp bạn thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Tùy theo diện tích phòng khách và sở thích của mỗi gia đình để có thể lựa chọn cho mình những chiếc tủ có kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu phù hợp. Mỗi chiếc tủ và cách bài trí của gia chủ có một ý nghĩa riêng thể hiện gia chủ là người sành rượu hay tủ rượu chỉ là một món đồ mang tính thẩm mỹ cao.
  Mời bạn tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại danh mục mẫu nhà đẹpcủa xuongnoithat.com

  Hôm nay xuongnoithat.com giới thiệu tới các bạn những mẫu tủ rượu đẹp nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo và chọn nữa cho những mẫu tủ rượu ưng ý mà bạn thích nhất. Để chính bạn, tín đồ của thích rượu và nội thất đẹp phòng bếp.

  Mẫu tủ rượu đẹp 01
  [​IMG]

  Mẫu tủ rượu đẹp 02
  [​IMG]

  Mẫu tủ rượu đẹp 03
  [​IMG]

  Mẫu tủ rượu đẹp 04
  [​IMG]

  Mẫu tủ rượu đẹp 05
  [​IMG]

  Mẫu tủ rượu đẹp 06
  [​IMG]

  Mẫu tủ rượu đẹp 07
  [​IMG]

  Mẫu tủ rượu đẹp 08
  [​IMG]

  Mẫu tủ rượu đẹp 09
  [​IMG]

  Mẫu tủ rượu đẹp 10
  [​IMG]

  Chúc các bạn có những tham khảo và lựa chọn hoàn hảo cho mẫu tủ rượu đẹp của mình.