Toàn quốc Chiến dịch quảng cáo mới mà không cũ- quảng cáo nhờ mũ bảo hiểm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thangneymar, 29/7/16.

 1. thangneymar

  thangneymar New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nói mũ bảo hiểm quảng cáo là phương thức quảng cáo mới mà không cũ thật chính xác. Từ lâu các nhà marketing đã biết đến quảng cáo nhờ vào các tấm quảng cáo, baner trên đường, và mũ bào hiểm quảng cáo cũng có tác dụng chính như là các tấm banner ấy. Cái hay của phương thức quảng cáo này là các tấm baner này có thể di chuyển, và có thể đưa những nội dung mình quảng cáo đi bất cứ nơi đâu. Và vấn đề này hay và hiệu quả gấp nhiều lần so với các tấm biển quảng cáo,các baner trên đường.

  Ngày nay, đời sống con người ngày càng được cải thiện hơn nhu cầu không còn chỉ là đủ ăn đủ mặc mà giờ cuộc sống đòi hỏi cuộc sống cao hơn tốt hơn và nhu cầu bảo vệ chính bản thân mình ngày càng tăng. Vì thế mũ bảo hiểm vẫn sẽ luôn là một kênh quảng cáo cực kỳ hiệu quả cho các doanh nghiệp công ty muốn quảng bá thương hiệu của mình.
  [​IMG]
  Cuộc sống cao hơn nhu cầu ngày càng tăng vì vậy mà chẳng ai là thờ ơ với tính mạng của mình cả thế nên mũ bảo hiểm chính hãng chất lượng dần càng nhiều và dần được cải tiến hơn để có những sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng và thời trang hơn.

  Ở Việt Nam hiện có khoảng 45 tiệu xe máy bạn thử nghĩ xem đấy có phải là con số ấn tượng để bạn có thể quảng bá doanh nghiệp công ty mình 1 cách hiệu quả nhật. Các tấm biển quảng cáo di động này sẽ là phương thức quảng cáo lâu dài hiệu quả mà chi phí lại cực rẻ.

  Nắm bắt cơ hội này, công ty sản xuất mũ bảo hiểm tiêu chuẩn CSC http://mubaohiemtieuchuan.com/lam-mu-bao-hiem-in-logo-cong-ty-d12.html đã ra đời với mục đích cùng các công ty doanh nghiệp cho ra đời các sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo chất lượng thời trang. Tiêu chí đầu tiên của công ty vẫn là độ an toan của chiếc mũ bảo hiểm, chiếc mũ bảo hiểm này phạt đạt mọi quy chuẩn của nhà nước quy định, đáp ứng về cơ sở vật chất cũng như cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn, có tem đạt tiêu chuẩn CR. Bên cạnh đó tính thầm mỹ cũng luôn là yếu tố mà công ty cực ký quan tâm. Chúng tôi luôn tạo mới các sản phẩm,đưa vào các công nghệ hiện đại trong sản xuất từ những khâu nhỏ nhất để cho ra nhưng sản phẩm mũ bảo hiểm mà công ty doanh nghiệp ưng ý nhất.

  Thông Tin Liên Hệ

  CÔNG TY TNHH SX TM & DV CSC - MŨ BẢO HIỂM ĐẠT TIÊU CHUẨN

  Nhà máy: 178/12 Lê Văn Quới - P. Bình Hưng Hòa A - Q. Bình Tân - Hồ Chí Minh

  VPGD: Số 18 Lô 10A Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Email: mubaohiemtieuchuan.com@gmail.com

  ĐT: (04).62.605.110/ 0963.689.135