Chiến lược khi chơi game Siêu Thần Lol

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dungta, 7/10/16.

 1. dungta

  dungta Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để cho thuận tiện thì hiện nay rất nhiều các game trực tuyến dế yêu tại Việt Nam đã thiết bị thêm công dụng 'chơi ngay' giúp người chơi có thể vào chinh chiến trong toàn cầu ảo tức thời mà không cần phải đăng ký tài khoản mất thời khắc như thường lệ.
  tuy nhiên, chính công dụng thuận tiện này lại đang làm cho một người chơi mới chơi siêu thần lol phải 'khóc dở mếu dở' trước cảnh huống oái oăm là bị người em cầm điện thoại và xoá mất game, đến ngày nay cài lại thì không thể nào đăng nhập nổi nữa bởi vì chẳng nhớ tài khoản và password chính xác là gì.

  [​IMG]

  Game hot : đột kích mobile bạn nên thử
  Thậm chí game thủ này đã phải gọi điện đến tổng đài tư vấn của NPH VTC nhưng hiển nhiên là do vấn đề bảo mật nên ví như chỉ bổ sung được mỗi tên hero thì gần như việc làm cho quay lại mật khẩu là không thể. Hiện anh chàng đang tìm sự trợ giúp của các admin quản lý fanpage của siêu thần lol nhưng mà vẫn chưa thu được bất cứ phản hồi nào.
  quả thật tình huống này khó có thể giải quyết nổi và người chơi trên chỉ còn mỗi cách là lập lại nick khác để chơi nhưng thôi. Rõ ràng việc thu lại tài khoản nhưng mà không biết cả tên account lẫn mật khẩu là điều không thể nào trong bất cứ trường phù hợp nào.
  ngoài ra, đây cũng là bài học cho nhiều người khi quá 'lười biếng' không chịu lập nick hoặc làm một việc đơn giản là khắc ghi các thông báo account, mật khẩu được tạo tự động. ví như quyết định gắn bó dài lâu với một trò chơi thì chắc chắn rằng một vài thông báo trên đây cần phải được chú ý ngay từ ban sơ.