Chiến lược kinh doanh trong kinh doanh Online

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuvanbanhang123, 23/5/16.

 1. tuvanbanhang123

  tuvanbanhang123 New Member

  Tham gia ngày:
  23/5/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Kinh doanh Online là gì?

  Kinh doanh online
  là mô hình kinh doanh dựa trên sức mạnh của internet, bạn chỉ cần có một chiếc laptop hay máy tính để bàn có kết nối internet, tiến hành tạo một website riêng là bạn đã có được một website kinh doanh online.

  Ưu điểm của kinh doanh Online

  Kinh doanh online
  so với kinh doanh truyền thống có nhiều ưu điểm hơn kinh doanh truyền thống, tiết kiệm chi phí mặt bằng, chi phí nhân lực, việc tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Trong đó có những doanh nghiệp thành công như vatgia.com, Alibaba.com, Tiki.com.

  [​IMG]

  Tuy nhiên việc kinh doanh online, không hẳn lúc nào cũng thành công, dẫu có website đẹp, có mặt hàng tốt, tuy nhiên nếu thiếu chiến lược kinh doanh thì cũng không thể đạt được thành công, thậm chí có những website đã phải đóng cửa.

  Tầm quan trọng của chiến lược kinh doanh

  Chiến lược kinh doanh chiếm một vị trí quan trọng trong kinh doanh không chỉ có trong kinh doanh truyền thống mà còn có cả kinh doanh online. Chien luoc kinh doanh giống như một người dẫn đường giúp doanh nghiệp đi đúng đường và đạt được thành công trong việc tiếp cận khách hàng, và mang lại lợi nhuận.

  [​IMG]

  Thấu hiểu điều đó, học viên MOA đã cho ra mắt khóa học chiến lược kinh doanh online nhằm giúp những bạn có ý định kinh doanh online. Điều gì tạo nên một chiến lược kinh doanh thành công?, cuối cùng tạo nên một chiến lược kinh doanh thành công.

  Lợi ích của khóa học

  Giúp bạn gia tăng cơ hội cạnh tranh trên thương trường

  Giảm thiểu rủi ro khi khởi nghiệp kinh doanh

  Hoàn toàn tự tin cho kế hoạch kinh doanh của mình trên mạng

  Hãy liên hệ: 0903488343 để nhận được sự tư vấn hỗ trợ của chúng tôi.

  Nguồn: http://www.moa.com.vn/