Hà Nội Chiến lược quảng bá sản phẩm – Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Opupi, 8/7/16.

 1. Opupi

  Opupi Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Làm biển quảng cáo đang phát triển và không ngừng lớn mạnh, phát huy được tính ưu việt của mình. Biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời trở thành một chiến lược quảng cáo quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn, có uy tín trên thị trường. Không chỉ thể hiện nội dung sản phẩm, mà còn hàm chứa trong đó vị thế của doanh nghiệp trong mảng hoạt động kinh doanh của mình mà mỗi tấm biển quảng cáo đang mang trên mình. Không chỉ là quảng cáo mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo với tiêu chí vừa ngắn gọn xúc tích vừa độc đáo và truyền đạt được đầy đủ thông tin.

  Thiên Việt xin giới thiệu tới bạn các sản phẩm:

  Biển tấm lớn cột lốc

  Là dạng biển quảng cáo tấm lớn có một trụ kiên cố với kích thước lớn và thường đặt ở những vị trí trọng điểm, có đông người qua lại nhằm thu hút sự chú ý. Vật liệu thường dùng là biển quảng cáo bạt hiflex in kỹ thuật số chất lượng cao, có thể dùng đèn Led, đèn pha chiếu sáng vào ban đêm.


  Ưu điểm:

  - Thiết kế ấn tượng đem lại sự tối ưu hoá tầm nhìn và khả năng thu hút sự chú ý cao.

  - Khả năng phân tích đối tượng khách hàng theo vị trí địa lý rất tốt, giúp tiếp xúc với khách hàng ở vùng có thị trường trọng điểm.

  Bảng ốp tường

  Là loại được lắp đặt bên hông tường ở các toà nhà trong nội đô, có tầm nhìn thông thoáng, các nút giao thông, cầu vượt có lượng người lưu thông cao. Biển quảng cáo ngoài trời có ảnh hưởng trên diện rộng, tác động trực tiếp vào đúng thị trường mục tiêu. Phương tiện truyền đạt thông tin bắt mắt, tác động đến tất cả mọi hoạt động ngoài trời từ đi làm, đi học, mua sắm đến người đi dạo ngoài phố.

  Ưu điểm:

  - Tạo điểm nhấn, đột phá lớn về hình ảnh thương hiệu.

  - Kích thước phong phú, tận dụng được tối đa sự sáng tạo của mẫu quảng cáo.

  - Tiếp cận người tiêu dùng tốt với tần suất xem cao.


  Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất khi quý khách hàng muốn in biển quảng cáo giá rẻ


  Địa chỉ: 167, Hồ Tùng Mậu, Từ Liêm, Hà Nội

  SĐT: 0904844944

  Skype: quangcaotv

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!