Toàn quốc Chiến trận Xích Bích cùng máy chủ Lưu Biểu được khai mở

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongoliver95, 10/6/16.

  1. phuongoliver95

    phuongoliver95 Member

    Tham gia ngày:
    6/5/16
    Bài viết:
    30
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Chiến Thần Xích Bích là thế giới Game Online Nhập Thánh đầu tiên tại Việt Nam. Lấy bối cảnh là cuộc chiến tranh tam quốc nổi tiếng của sử thi Trung Quốc cùng các bậc anh tài binh gia nổi tiếng, Chiến thần xích bích đã làm mở màn cho một thế hệ game nhập vai mới tại Việt Nam.
    Thành công rực rỡ bởi các máy chủ đi trước, Chiến thần xích bích tiếp tục làm mưa làm gió cùng sự khai mở các máy chủ tiếp sau tại webgame 2016 AIVO đem những trải nghiệm thú vị đến với đông đảo các game thủ chơi. Nay với sự khai mở máy chủ Lưu Biểu, hứa hẹn sẽ là một cuộc tranh bá quần hung lớn tại Tam quốc.
    Lưu Biểu! Là thủ lĩnh quân phiệt đầu thời Tam Quốc. Ông quê ở Cao Bình, quận Sơn Dương. Ông là dòng dõi Lỗ Cung vương Lưu Dư nhà Hán. Lưu Biểu có ngoại hình đẹp đẽ, có học vấn. Ông cùng với 7 danh sĩ khác kết bạn với nhau, được người đương thời gọi là "bát cố" gồm: Lưu Biểu, Trương Kiện, Phạm Khang, Khổng Dực, Phạm Tường, Phạm Phang, Đàn Phu và Sầm Hình.
    Lưu Biểu là người trấn giữ Kinh Châu, một vùng đất có vị trí quân sự rất quan trọng, luôn bị các thế lực phong kiến đời tiền Tam quốc dòm ngó.
    Hãy gia nhập máy chủ Lưu Biểu được khai mở vào lúc 08:00 ngày 09/06/2016 để nhận những chuỗi sự kiện thú vị nào. Có thể bạn quan tâm thêm về http://chienquoc.aivo.vn/
    Chúc các bạn chơi game vui vẻ.