Toàn quốc Chiết khấu 5% cho quý khách khi mua căn hộ chung cư tại chung cư xuân mai riverside

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi echxanh0201, 10/8/16.

 1. echxanh0201

  echxanh0201 Member

  Tham gia ngày:
  10/7/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  xuân mai riverside vừa trải qua đợt mở bán trước tiên với 100 dự án chung cư tại 10 tầng; đầu tháng 9 tới đây, dự án sẽ chính thức ký kết hợp đồng và quý khách thanh toán đợt đầu tiên của giao kèo trao đổi căn hộ.

  Chiết Khấu 5% cho người có nhu cầu

  Phía chủ đầu tư dự án Xuân Mai Riverside đã chính thức đưa ra gói ưu đãi quyến rũ cho khách có nhu cầu. đa số người mua khi mua bất kỳ dự án căn hộ nào tại Xuân Mai Riverside sẽ được chiết khấu 5% khi quý khách trả tiền 95% giá trị dự án khi ký hiệp đồng trao đổi. Với ưu đãi hấp dẫn này, khách có nhu cầu sẽ hà tiện được khoản phí lớn nếu có khả năng thanh toán sớm. Còn nếu không, người mua hoàn toàn có thể tham khảo các gói ưu đãi hấp dẫn khác như: Chiết khấu ngay 20 triệu đồng khi người mua mua dự án chung cư số 1 và số mệnh 10; với căn hộ chung cư số 02 khách có nhu cầu được chiết khấu 10 triệu đồng. cho nên, nếu người có nhu cầu chưa đủ khả năng chi trả gần như giá trị căn hộ để hưởng chiết khấu 5% giá trị dự án, cũng hoàn toàn có cơ hội được chiết khấu từ 10 đến 20 triệu đồng. tuy nhiên, đa số người có nhu cầu khi mua dự án chung cư tại Xuân Mai RIverisde sẽ được hưởng 01 năm dùng miễn phí các dịch vụ quản lý của tòa nhà.
  [​IMG]
  Được vay tối đa 75% giá trị dự án

  nhà băng Lienvietpost Bank, nhà băng bảo trợ của chung cư sun grand city 69b thụy khuê cho phép khách có nhu cầu được vay tối đa 75% giá trị căn hộ, trong thời hạn vay kéo dài lên đến 20 năm. thời buổi ân hạn trả nợ gối tối đa lên tới 12 năm với lãi suất trong 12 tháng trước hết là 7,5%. Với Các chính sách vay vốn quyến rũ đến từ nhà băng bảo trợ dự án căn hộ chung cư , quý khách có thêm dịp tốt để chạm đến ước mong mua nhà chung cư, không phải lo làm sao để xoay đủ tài chính, lãi suất vay cao hay thời hạn trả nợ ngắn…

  Qui trình đóng tiền

  Đợt 1 (đóng vào tháng 9/2016) người mua đóng tiền 20% giá trị khi ký giao kèo trao đổi

  Đợt 2 (đóng vào tháng 11/2016 sau khi xong sàn tầng 12) người mua trả tiền 20% giá trị hợp đồng

  Đợt 3: (đóng và tháng 1/2017 sa khi xong sàn tầng 22) khách hàng đóng tiền 15% giá trị giao kèo

  Đợt 4: ( đóng vào tháng 4/2014 sau khi xong cất nóc tòa nhà) khách hàng chuyển tiền 15% giá trị hợp đồng

  Đợt 5 ( vào tháng 12/2017 khi có thông tin bàn giao nhà) người mua chuyển tiền nốt 30% giá trị chung cư còn lại.

  Như vậy, khi mua dự án chung cư tại chung cư xuân mai riverside , quý khách không chỉ nhận về chiết khấu 5% giá trị căn hộ, mà còn nhận về những giá trị lớn hơn thế rất nhiều. Nhanh tay đặt mua dự án bằng lòng nhất tại Sàn Phương Đông – CĐT chính Căn hộ Xuân Mai Riverside.