Hà Nội Chỉnh cằm thì lành vết thương cần bao lâu

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px2006, 22/3/16.

 1. linh.px2006

  linh.px2006 New Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn khi lựa chọn phương pháp độn cằm cho mặt vuông để loại bỏ những khuyết điểm của khuôn mặt.Khoảng thời gian lành vết phẫu thuật sau phẫu thuật tùy thuộc vào phương thức mà các bạn chọn khi chỉnh cằm.
  [​IMG]
  Tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm là hai cách độn cằm.
  -Đối với phương pháp tiêm chất làm đầy :quá trình phục hồi nhanh chóng, khoảng vài phút là bạn đã có khuôn mặt đẹp. Các bác sĩ sẽ tạo dáng để có dáng mặt thanh tú sau khi đưa chất làm đầy vào cằm của các bạn.Công dụng chỉ trong vòng 1 năm đến 1 năm rưỡi chính bởi vậy phương pháp này phù hợp cho những ca khuyết điểm nhỏ.
  -Đối với biện pháp phẫu thuật độn cằm:cách thời gian lành sẽ lâu hơn vì động đến khung xương và mô cơ.Phẫu thuật này có hai kĩ thuật cơ bản là độn cằm bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo.phụ thuộc vào tay nghề của các bác sĩ và tình trạng của từng các chị em mà vết thương sẽ hết sưng trong vòng 3-5 ngày sau khi phẫu thuật và sau 1 tuần sẽ lành hẳn.
  Vậy độn cằm sau bao lâu thì đẹp vết mổ sẽ lành hết sau khoảng 1 tuần.Nhưng mà cằm vẫn còn hơi cứng nên sau 7-10 ngày thì bạn gái sẽ được chiếc cằm đẹp tự nhiên.
  Ngoài ra để lành vết thương nhanh chóng thì các chị em cần lưu ý chăm sóc đúng cách:
  -Từ 1-2 ngày đầu tiên nên chườm đá để giảm sưng nhanh hơn
  -Tiếp theo đó nên chườm ấm để lưu thông máu
  -Tránh các thực phẩm dễ gây sẹo như thịt bò, rau muống. Tránh rượu bia và các chất kích thích.
  -Hạm chế đụng vùng cằm sau phẫu thuật.