Chỉnh hàm có bị sẹo không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 3/6/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu như trước đây người ta chỉ biết đến 1 phương pháp niềng răng để giúp chỉnh sửa răng hô, thì giờ đây, ngành thẩm mỹ hiện đại đã mang đến thêm nhiều phương pháp hiện đại khác, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi chỉnh sửa xuống gấp hàng chục lần. Trước kia để điều chỉnh những vấn đề về răng hàm mặt, điển hình như là tình trạng hô và vẩu thì chúng ta cần phải chờ từ 1 đến 3 năm mới có thể thấy được kết quả. Thì giờ đây, chỉ cần duy nhất, 1 cuộc phẫu thuật, là bạn đã có ngay được một khuôn hàm cân đối, thon gọn để có thể tự tin khoe nụ cười của mình.
  Xem thêm:phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu

  [​IMG]
  Phương pháp phẫu thuật hàm hô cũng có thể coi là 1 cuộc phẫu thuật có độ khó cao. Bởi vậy, yêu cầu về người bác sỹ phẫu thuật cũng sẽ cao hơn so với những phương pháp phẫu thuật đơn giản hơn. Không những cần phải có tay thực hiện nghề cao, và cần có mắt thẩm mỹ tinh tế, mà bác sỹ thực hiện còn cần phải là người hiểu rõ về cấu trúc răng hàm mặt.
  Phương pháp tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô sẽ được diễn ra theo trình tự cụ thể như sau: Đầu tiên vẫn sẽ như nhiều phương pháp phẫu thuật khác như là nâng mũi bọc sụn hay là gọt mặt trái xoan, nâng mũi s line, bấm mí mắt bác sỹ sẽ bắt đầu bằng việc thăm khám sơ bộ, đo nhịp tim, đo đường huyết, đo huyết áp để chắc chắn khách hàng đủ tiêu chuẩn sức khoẻ để có thể thực hiện được cuộc phẫu thuật. Sau khi hoàn tất toàn bộ các thủ tục thăm khám sơ bộ, các bác sỹ sẽ tiến hành những bước tiếp theo là đưa ra phương pháp chỉnh sửa hàm hô cho khách hàng. Tất nhiên là do khuôn hàm của mỗi người khác nhau nên cách chỉnh sửa lại các khớp hàm cũng khác nhau. Sau khi đưa ra phác đồ điều trị hoàn chỉnh, bác sỹ sẽ bắt đầu dựa vào phác đồ đã tạo và bắt đầu chỉnh sửa. Toàn bộ cuộc phẫu thuật sẽ được tiến hành bằng phương pháp nội soi, chính vì thế mà sẹo cũng sẽ được hạn chế tối đa nhất. Không những không gây ra sẹo lớn, mà bởi được thực hiện ở trong miệng ra một vết rạch nhỏ ở nướu, nên sau khi vết thương lành lại, nó cũng sẽ không lộ ra, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của khách hàng.