Toàn quốc Chỉnh hàm hô thẩm mỹ hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 31/5/16.

 1. nhakhoadl540

  nhakhoadl540 New Member

  Tham gia ngày:
  29/2/16
  Bài viết:
  26
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào bác sĩ trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, tôi bị vấn đề hô do hàm và đang thắc mắc không biết có kỹ thuật nào chỉnh hàm hô nhanh không? Không biết như khiếm khuyết của tôi thì nên tiến hành niềng răng không , vì tôi thấy niềng răng thì thời gian mất nhiều. Tôi rất mong nhận được câu trả lời chi tiết sớm từ bác sĩ, xin cảm ơn nhiều ạ! (Cúc Phương, Nha Trang)

  [​IMG]

  Trả lời

  Chào Cúc Phương, cảm ơn bạn đã tin cậy và gửi thắc mắc về cho trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Với vấn đề có kỹ thuật nào chỉnh hàm hô nhanh không của bạn , trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D xin giải đáp cụ thể như sau.

  Kỹ thuật nào chỉnh hàm hô thẩm mỹ và đem lại vẻ đẹp cao?

  Hiện tượng hô xuất phát từ hai nguyên do chủ yếu, đó là do hàm và do răng. Nếu là khiếm khuyết hô do răng , niềng răng với các thiết bị nha khoa sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả vấn đề này. Còn nếu hiện tượng hô do hàm, giải phẫu chỉnh nha sẽ là sự lựa chọn độc nhất và triệt để nhất.

  Do đó với vấn đề kỹ thuật nào chỉnh hàm hô nhanh thì câu phản hồi hiệu quả và độc nhất hiện tại là phẫu thuật hàm hô. Đây là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách cắt xương hàm , lùi hàm về phía sau, loại bỏ hiệu quả tình trạng bất tương xứng vẻ mặt, song song đó nâng cấp khớp cắn.

  Kỹ thuật giải phẫu cắt xương hàm chỉnh hô không chỉ giúp chỉnh hàm hô một cách xác thực mà còn không gây nguy hiểm hay biến chứng, cho thẩm mỹ cao chỉ sau một lần thực hành và kết quả sẽ duy trì suốt đời.

  Lưu ý cần thiết khi thực hành giải phẫu sửa hàm hô

  Bên cạnh việc tìm hiểu có kỹ thuật nào chỉnh hàm hô thẩm mỹ, khi thực hành giải phẫu hàm hô , bạn cũng cần lưu ý xem xét lựa chọn đúng cơ sở danh tiếng tốt , bởi không giống như niềng răng , khả năng dùng lực giúp nắn chỉnh răng , phẫu thuật hàm hô thực hành cắt xương hàm , là vùng có nhiều dây thần kinh do đó rất quan trọng về tính an toàn.

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn có thể kết hợp sau cắt chỉnh hàm hô với các dịch vụ làm đẹp như: gọt mặt, độn cằm, thẩm mỹ tạo hình mắt, nâng mũi s line, phẫu thuật tạo hình xương gò má, thẩm mỹ không phẫu thuật bằng Botox, phẫu thuật nụ cười, căng da mặt, cắt cánh mũi, trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc PRP, thẩm mỹ tạo hình tai....để có được vẻ được như ý muốn các bạn nhé.