Toàn quốc Chỉnh hàm móm và khắc phục 3?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi duongmich, 7/1/16.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chỉnh hàm hô móm công nghệ 3D cho bạn xem được kết quả sau giải phẫu

  Công nghệ 3D cho phép cả bệnh nhân và thầy thuốc giải phẫu xem trước kết quả của một ca giải phẫu cụt hứng trước khi giải phẫu chính thức được thực hiện. Phần mềm 3D sẽ cho phép bạn xem được các đổi thay từ nhiều góc độ khác nhau. Bạn có khả năng so sánh hàm và khuôn mặt hiện tại của bạn với những đổi thay sau giải phẫu nhờ công nghệ 3D.
  [​IMG]

  Khắc phục được nhiều khuyết thiếu cùng lúc


  giải phẫu chỉnh hàm hô móm cùng lúc có khả năng giải quyết được mọi hình trạng khiếm khuyết: Khung xương hàm trở thành thông thường , vừa vặn với khuôn miệng; bờ môi được cuộn vào và mất luôn hình trạng cười hở nướu…
  Dành cho chị em: giảm mỡ sau sinh tại La Mer Beaute


  Ít đau đớn , không còn lại vết sẹo nào


  Giữ lại đau đớn và nhiễm trùng tối đa nhờ sử dụng máy cắt xương chuyên dùng kết hợp máy cắt siêu âm , lưỡi cắt mỏng manh không làm tổn thương xương , không tạo bột xương , đường cắt chuẩn xác. Gia chi dĩ , đường rạch màng nhầy nằm hoàn toàn trong miệng nên hoàn toàn không để lại sẹo.


  kết quả Thanh Lâm , phù hợp với nhiều trường hợp


  Giải phẫu chỉnh hàm hô móm cho kết quả Tân Tiến nếu nhân viên khách hàng đã trên 18 tuổi , khi đó xương hàm đã qua thời kì phát triển nên không có sự di lệch sau giải phẫu chỉnh hình. Đối với giải phẫu thẩm mỹ chỉnh hàm hô , chỉ cần 1 lần giải phẫu , bạn sẽ lấy lại nụ cười tự tin với gương mặt thanh tú.


  Đặc biệt , với cách chỉnh hàm hô móm tại bệnh viện thẩm mỹ tại đây , tất thảy các trường hợp hô móm đều có khả năng khắc phục được và cho kết quả hoàn hảo , trả hàm đúng tỉ lệ đẹp và di chuyển răng về đúng nơi làm thẩm mỹ.

  Nguồn: Chỉnh hàm móm và khắc phục 3