Chỉnh hình răng an toàn

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dinh0012, 29/12/15.

 1. dinh0012

  dinh0012 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/15
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào Bác sĩ, em có một thắc mắc mong được Bác sĩ giải đáp giúp cho. Em bị hô khá nặng, trước đây từng niềng răng nhưng không hiệu quả. Vô tình đọc các bài viết của trung tâm mình qua báo chí, Internet em thấy nhiều trường hợp bị hô nặng như em được Bác sĩ thực hiện thành công nên em muốn được tư vấn kỹ hơn trước khi quyết định tìm đến với phương pháp này tại trung tâm mình. Cho em hỏi phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không công nghệ phẫu thuật thế nào? Rất mong được trung tâm giải đáp giúp cho. Em xin cảm ơn.
  Thực ra bất cứ phẫu thuật nào cũng có rủi ro của nó, quan trọng người Bác sĩ thực hiện phải thực sự giỏi và có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đồng thời cơ sở đó phải được cấp phép hoạt động minh bạch và được chuyển giao công nghệ từ Hàn.
  Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô
  - Loại bỏ hoàn toàn vấn đề hô chỉ một lần phẫu thuật duy nhất
  - Giải quyết đồng thời tình trạng cười hở lợi, môi dày
  - An toàn tuyệt đối bởi công nghệ Hàn Quốc, được khắp thế giới tin dùng
  - Ít đau, chỉ hơi buốt trong ba ngày đầu
  - Nhanh hồi phục, chỉ sau hai tuần bạn có thể hoạt động bình thường, ăn uống trở lại
  - Chỉ cần ăn cháo, uống nước hoa quả trong 2 đến 3 ngày đầu, sau đó ăn cơm mềm

  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô được áp dụng cho người bị hô do hàm, phần hàm trên phát triển quá mức bọc bên ngoài hàm dưới khi cắn chặt hai hàm lại với nhau. Hô hàm thông thường đi kèm với cười hở lợi và môi dày. Chính vì vậy mà phẫu thuật hàm hô mới có thể khắc phục toàn bộ khuyết điểm trên.
  Phẫu thuật hàm hô hoàn toàn không nguy hiểm nếu bạn chọn đúng cơ sở đạt chuẩn, đặc biệt tay nghề Bác sĩ giỏi và từng thực hiện thành công cho nhiều khách hàng, ngoài ra còn được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Chính những điều kiện trên là cơ sở để ca phẫu thuật diễn ra thành công, suôn sẻ, mang lại kết quả như mong đợi.
  Trước khi tiến hành làm phẫu thuật chỉnh hình răng hô Bác sĩ sẽ gây mê nhẹ giúp bạn an tâm hơn khi phẫu thuật, trong thời gian khoảng 2 -3 ngày đầu mặt sẽ hơi bị sưng nhẹ nhưng tình trạng này sẽ hết ngay sau đó.