Toàn quốc Chỉnh hình răng hàm mặt là như thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi van394, 11/1/16.

 1. van394

  van394 Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chỉnh hình Răng Hàm Mặt hay còn có cái tên gọi khác dễ nhớ hơn là chỉnh nha, niềng răng. Đây là một chuyên ngành sâu trong nha khoa nhằm mục đích nghiên cứu và chẩn đoán, ngăn ngừa và điều trị những sai lệch về khớp cắn răng miệng và các lệch lạc bất thường của răng và hàm mặt, để có một bộ răng chức năng và thẩm mỹ mang lại sự hài hòa cho hàm răng và khuôn mặt. Hiện nay có nhiều trung tâm răng hàm mặt, để chọn được Địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt uy cần cân nhắc kĩ.
  Chỉnh hình Răng hàm Mặt là gì ?
  Chỉnh hình Răng Hàm Mặt là một phương pháp chỉnh nha hiện đại được nhiều bác sĩ chỉ định điều trị và bệnh nhân lựa chọn để điều trị khắc phục tình trạng răng miệng không được đẹp với các tình trạng răng bị hô, vẩu, móm, mọc lệch lạc, mọc không đều hoặc mọc chen chúc nhau… gây mất thẩm mỹ cho khuôn miệng, làm gương mặt không cân đối và kém hài hòa. Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại thẩm mỹ viện ngô mộng hùng.
  [​IMG]
  Với chỉnh hình Răng Hàm Mặt bệnh nhân có thể tự tin hơn với hàm răng đều đặn, được sắp xếp thẳng tắp trên khung hàm, khuôn miệng cân đối, hài hòa với các đường nét khuôn mặt và đặc biệt là nụ cười tỏa nắng. Hơn thế nữa việc chỉnh nha còn giúp bệnh nhân có được khớp cắn đều, phục hổi được chức năng ăn nhai bình thường của răng miệng.
  Điều trị chỉnh hình Răng Hàm Mặt yêu cầu những hiểu biết, kỹ năng cũng như những chuyên môn cao. Bởi việc nắn chỉnh nha là một phương pháp phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện một cách tỷ mỉ, chi tiết nhằm tránh được những ảnh hưởng cũng như những tổn thương có thể xảy đến với sức khỏe răng miệng. Để có thể dịch chuyên và sắp xếp lại các răng mọc lộn xộn, không cân đối, các răng mọc không đều, chen lấn xô đẩy nhau vè vị trí hợp lý như những dự định trên phát đồ điều trị yêu cầu bác sĩ phải có kỹ năng và chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao.