Chỉnh nâng mũi gồ ở đâu đẹp và chi phí thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi king9tom, 11/10/16.

 1. king9tom

  king9tom Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Chỉnh nâng mũi gồ.

  Chỉnh nâng mũi gồ thì ở đâu làm đẹp và chi phí bao nhiêu tại TP. HCM thế ạ. Mũi em vốn đã không cao, lại còn thêm gồ nữa nên em rất mất tự tin khi làm việc hay trò chuyện cùng mọi người. (bạn nam Nguyễn Dũng, 27 tuổi)
  [​IMG]

  Chỉnh nâng mũi gồ có lợi ích to lớn như thế nào? Thân chào bạn Nguyễn Dũng,Mũi thấp là đặc điểm di truyền phổ biến của người Á Đông và đây cũng được coi là điều bình thường ở nước ta. Thế nhưng mũi gồ lại hiếm gặp và là một khuyết điểm rất lớn trên mũi và khuôn mặt.

  Xem thêm : Nâng mũi S line.

  [​IMG]

  Mũi gồ không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ, làm người tiếp xúc bạn Nguyễn Dũng khó có thiện cảm mà còn không tốt về diện tướng. Theo diện tướng thì người có mũi gồ có cuộc đời trắc trở, sự nghiệp bấp bênh, tình duyên kém may mắn.Thêm vào đó, chính như bạn Nguyễn Dũng chia sẻ, mũi thấp và gồ làm bạn kém tự tin, ngại ngùng khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Chính tính cách này cũng làm mất đi nhiều cơ hội của bạn trong công việc và tình yêu.
  Chỉnh nâng mũi gồ và thấp sẽ mang đến cho bạn 3 ưu điểm lớn:

  [​IMG]

  - Cải thiện thẩm mỹ của mũi và toàn bộ khuôn mặt
  - Thay đổi dáng mũi, thay đổi diện tướng hỗ trợ tình duyên, công việc may mắn
  - “Thẩm mỹ mũi giúp chữa lành vết thương tâm hồn” vì nó loại bỏ tâm lý tự ti, ngại ngùng khi giao tiếp giúp chủ nhân của chiếc mũi mới yêu đời, vui vẻ, hạnh phúc.
   
: nâng mũi