Toàn quốc Chỉnh nha chữa răng hô không cần niềng răng ở đâu tốt?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi chongchong, 2/12/15.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khuyết điểm răng hô khiến bạn mất tự tin khi nói chuyện bởi nó nằm ngay trên khuôn mặt, dễ thấy và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nhiều người ít cười , khuôn mặt nghiêm nghị vì tự ti bởi hàm răng “quá khổ” của mình. Khoa học công nghệ phát triển đã mang đến cho bạn cơ hội dẹp tan buồn phiền của mình bằng một cuộc giải phẫu độc nhất , bạn sẽ có hàm răng đều , đẹp để tự tin trong giao tiếp và tìm thấy nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống.

  Các kỹ thuật cũ như niềng răng thường chỉ giải quyết vấn đề răng nên kết quả thường không giải quyết hết vấn đề xương hàm của bạn. Thậm chí còn ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày. Khi bạn tiến hành phẫu thuật hàm hô, chỉnh hàm phối hợp với điều trị hở lợi mới đem lại kết quả tốt và an toàn.

  Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã phối hợp thành tựu giải phẫu hàm mặt hiện đại và nha khoa để giải quyết những khuyết tật về hàm cho người Việt Nam. Thành công ở hàng ngàn ca giải phẫu làm đẹp khung hàm. BS Tiến đã đóng góp vào tiêu chuẩn làm đẹp cho con người Việt Nam thời hiện đại.

  [​IMG]

  Trong quá trình thực hiện , bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương cho bệnh nhân bằng máy cắt xương siêu âm. Nhờ vậy , bệnh nhân sẽ giảm được tất thảy rủi ro của quá trình giải phẫu. Khi tiến hành thẩm mỹ tại nha khoa Đăng Lưu, bạn có thể an tâm , tự tin cười một cách thoải mái.

  7 ngày là thời gian tối thiểu để chỉnh sửa khuôn hàm toàn thể , đối với các ca chỉnh hàm phối hợp thì 10 ngày là thời gian tối đa. Tuy nhiên , chúng tôi khuyên bạn nên tái khám định kỳ dù cho khung hàm của bạn đã hoạt động hoàn hảo, để kết quả tốt hơn.

  Chỉnh nha chữa răng hô không cần phải niềng răng hết bao nhiêu? Chi phí giải phẫu hàm có thể phụ thuộc nhiều phần: chi phí cho việc xét nghiệm , chi phí nhổ răng ( nếu có ) , chi phí chỉnh nha hay chi phí cắt xương hàm chỉnh hô móm. Một bảng giá niêm yết sẽ tính tổng thể các chi phí lại một cách hợp lý để tôn vinh vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt của bạn.

  Nguồn: Chỉnh nha chữa răng hô không cần niềng răng ở đâu tốt?