Toàn quốc Chỉnh nha niềng răng mất bao nhiêu thời gian ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 18/8/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng là phương pháp điều chỉnh hàm răng có được sự đều đặn nhất có thể, giải quyết triệt để các hiện tượng răng hô, răng móm, răng vẩu, răng khấp khểnh hay mọc lệch…
  Để ca chỉnh nha niềng răng đạt hiệu quả cao và đạt được giá trị tính thẩm mỹ thì đòi hỏi bệnh nhân cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước về yếu tố sức khỏe cũng như tinh thần. Mặt khác, các bạn cũng cần phải tìm hiểu và lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng để có được kết quả niềng răng tốt nhất. Với phòng khám uy tín, nơi đó sẽ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có năng lực chuyên môn cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành chỉnh nha nói chung và kỹ thuật niềng răng nói riêng cũng như có một đạo đức nghề nghiệp trong sáng. Đồng thời phòng khám nha khoa tốt sẽ có chế độ bảo hành sau khi phục hình tốt, đảm bảo an toàn cho hầu hết bệnh nhân.
  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài sứ​
  Trung bình một ca niềng răng sẽ mất khoảng thời gian từ 12 đến 24 tháng, tùy thuộc vào tình trạng và mức độ lệch lạc của hàm răng. trong thời gian đó, bệnh nhân sẽ mang hệ thống mắc cài hoặc khay niềng để hàm răng dần dần dịch chuyển về vị trí đúng đắn.
  Chỉnh nha và niềng răng có đau không ?
  Nếu nhắc đến niềng răng, mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự đau đớn, nhưng hoàn toàn ngược lại. Vì với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng hiện đại cùng bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ giúp bệnh nhân tránh được những đau đớn hay hiện tượng ê buốt răng có thể xảy ra.
  [​IMG]
  Có thể trong mấy tuần đầu, các bạn sẽ chưa quen với việc có sự xuất hiện của mắc cài hay khay niềng ở trong miệng của mình nên có cảm giác cổm cộm và hơi khó chịu, nhưng sau đó bạn sẽ quen dần và thích nghi với nó một cách nhanh chóng.
  Chăm sóc hàm răng sau khi niềng răng như thế nào ?
  Sau khi niềng răng, để đạt được hiệu quả chỉnh hình tốt nhất, mọi người nên có chế độ chăm sóc răng miệng thật khoa học và đúng cách. Trước tiên, mọi người cần có chế độ ăn uống hợp lý, lựa chọn những thực phẩm có độ mềm nhất định, hạn chế những thức ăn cứng có thể làm cho mắc cài hay khay niềng bị lệch, từ đó ảnh hưởng đến kết quả niềng răng.
  [​IMG]
  Chỉnh nha niềng răng mất bao nhiêu thời gian ?​
  Khi điều trị niềng răng xong các bạn nên sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng sẽ giúp bạn loại bỏ những mảng bám trên bề mặt răng giúp răng của bạn trắng đẹp hơn rất nhiều.
  Mặt khác, các bạn cũng phải duy trì chế độ vệ sinh răng miệng hằng ngày như bình thường trước đây với việc đánh răng đều đặn ít nhất ngày hai lần, thường xuyên súc miệng và sử dụng chỉ nha khoa.
  Nguồn: niengrangmattrong.net