Toàn quốc Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nhilee, 17/8/16.

 1. nhilee

  nhilee Member

  Tham gia ngày:
  27/5/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Răng thưa tuy không ảnh hưởng nhiều đến việc ăn nhai hay hoạt động của khớp cắn nhưng lại làm giảm thẩm mỹ, khiến nụ cười mất đi vẻ đẹp và có thể gây nên một vài bệnh lý về răng miệng. Vì vậy, chỉnh răng thưa là việc cần thiết. Vậy chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất và địa chỉ chỉnh nha ở đâu tốt nhất?

  [​IMG]

  Phương pháp chỉnh răng thưa an toàn và hiệu quả
  Răng thưa là tình trạng các răng mọc cách xa nhau để lộ khoảng trống giữa các răng. Đây là nguyên nhân dễ gây lên các bệnh lý như hôi miệng, viêm nướu…

  Để chỉnh răng thưa có thể áp dụng các phương pháp chỉnh nha sau:

  - Trám răng

  - Bọc răng sứ

  - Niềng răng

  Mỗi phương pháp có chi phí khác nhau phụ thuộc và kỹ thuật và tình trạng bệnh nhân cụ thể. Có lẽ vì lý do đó mà bạn thấy khi thì giá chữa răng thưa là giá trám răng, có khi lại là giá bọc sứ hoặc là giá niềng răng.

  Cho nên khi tham khảo giá để xác định chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền, bạn cần biết rõ, biện pháp mình muốn áp dụng để chữa trị cụ thể là gì.

  Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất?
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt xin đưa ra bảng giá chỉnh răng thưa ứng với từng phương pháp để bạn tham khảo:

  - Chi phí chỉnh răng thưa bằng trám răng

  Nếu bạn áp dụng cách trám để chữa răng thưa thì chi phí cụ thể cho một đơn răng là 500.000 ngàn đồng. Bạn thưa bao nhiêu răng thì cần nhân số lượng này với mức giá trên sẽ ra tổng chi phí.

  - Chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền bằng bọc răng sứ

  GÓI DỊCH VỤ

  ĐƠN VỊ

  ĐƠN GIÁ (VNĐ)


  Răng sứ kim loại (Hợp kim + Titan)

  1 Răng

  1.200.000 -2.500.000


  Răng sứ Roland

  1 Răng

  5.000.000


  Răng sứ E.Max press

  1 Răng

  5.500.000


  Răng sứ EMax, Cercon Zic

  1 Răng

  6.000.000


  Răng sứ EMax, Cercon HT

  1 Răng

  7.000.000


  Veneer sứ EMax

  1 Răng

  7.000.000 – 8.000.000  Bạn chọn loại sứ nào để bọc tạo hình lại kích cỡ răng cho to ra thì tổng chi phí chỉnh răng thưa giá bao nhiêu sẽ bằng số lượng răng thưa nhân với đơn giá răng sứ tương ứng ở bảng trên.

  - Chi phí chỉnh răng thưa bao nhiêu nếu niềng răng

  Nếu bạn áp dụng cách niềng răng để chữa răng thưa thì chi phí trọn gói cho điều trị thưa toàn hàm phụ thuộc vào loại khí cụ bạn lựa chọn, cụ thể như sau:


  GÓI DỊCH VỤ

  ĐƠN VỊ

  ĐƠN GIÁ (VNĐ)


  Mắc cài thường

  Trọn gói

  24.000.000


  Mắc cài kim loại tự buộc

  Trọn gói

  35.000.000


  Mắc cài pha lê

  Trọn gói

  35.000.000


  Mắc cài sứ

  Trọn gói

  35.000.000


  Mắc cài sứ tự buộc

  Trọn gói

  50.000.000


  Mắc cài mặt lưỡi

  Trọn gói

  75.000.000 – 78.000.000


  Hiệu quả của mỗi phương pháp chỉnh răng thưa
  - Trám răng với ưu điểm là rẻ tiền, tuy nhiên đúng là “tiền nào của nấy” trám răng không bền và bạn sẽ phải thực hiện nhiều lần việc trám răng để giữ thẩm mỹ cho răng. Đây là phương pháp tiết kiệm nhất nhưng không triệt để.

  - Bọc răng sứ ngoài khắc phục tình trạng răng thưa còn giúp cho màu răng của bạn trắng bóng. Tuy nhiên, việc bọc răng sứ bắt buộc phải tiến hành mài cùi răng, nếu không đảm bảo có thể gây xấm lấn đến tủy răng gây ê buốt. Bạn nên cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn phương pháp này.

  - Niềng răng là cách chữa răng thưa tốt nhất cho răng mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên, chi phí niềng răng là tương đối cao và bệnh nhân phải đeo khí cụ là các mắc cài trên răng khá lâu, thường từ 12 đến 24 tháng.

  Dù lựa chọn phương pháp nào thì bạn cũng nên cân nhắc một địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo kết quả của từng phương pháp. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa uy tín nhất hiện nay với 5 cơ sở lớn tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã điều trị hàng nghìn ca chỉnh nha và nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

  Để được tư vấn thêm về phương pháp chỉnh răng thưa hiệu quả an toàn cũng như việc chỉnh răng thưa mất bao nhiêu tiền năm 2016, bạn có thể liên hệ về trung tâm theo hotline 19006899 để được tư vấn.