Chính sách giao hàng miễn phí tại shipdongphong

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi gahech93, 17/10/16.

 1. gahech93

  gahech93 Member

  Tham gia ngày:
  17/5/16
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mua sắm online đang là xu hướng phát triển của rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới, với sự thành công của các ông lớn trong ngành kinh doanh thương mại điện tử như Ebay, Amazon, Tmall, Alitaobao…Nhiều công ty ở Việt Nam đã thực hiện chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc như là một chính sách truyền thông khá hiệu quả và giúp tăng doanh số đáng kể cho các công ty đặc biệt là những công ty hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ hàng tiêu dùng. Ngoài việc tự thực hiện free shiping như một chiến dịch truyền thông marketing thì các công ty vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp cũng thực hiện việc này để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của họ trong thời gian dài. Dưới đây là một số tiêu chí mà khách hàng sẽ được hưởng chương trình giao hàng miễn phí toàn quốc do Shipdongphong tài trợ:

  [​IMG]

  + Khách hàng là thành viên và có tài khoản đang hoạt động tại Shipdongphong.vn

  + Khách hàng đang sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa hay bất kỳ dịch vụ vận chuyển nào do công ty cung cấp từ 1 năm trở lên.

  + Giá trị đơn hàng có giá trị >= 150.000 đồng; >= 250.000 đồng…tùy từng chương trình mà công ty đang triển khai.

  + Hàng hóa được đóng gói phù hợp đúng theo quy định của công ty ra.

  ….

  ( Một số tiêu chí khác tùy thuộc từng chương trình mà công ty đang thực hiện trong thời gian sắp tới)

  Rất đơn giản, chỉ cần là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi là bạn đã được tài trợ hoàn toàn miễn phí các chương trình giao hàng miễn phí để tăng doanh thu, thu hút khách hàng đến với gian hàng của mình. Các chương trình hỗ trợ miễn phí vận chuyển có thể kéo dài từ 1 tuần, 2 tuần hay 1 tháng…khách hàng được tham gia chương trình là do Shipdongphong căn cứ dựa trên tiêu chí trên và toàn quyền lựa chọn. Mỗi khách hàng được tham gia chương trình sẽ không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào cho tất cả đơn hàng giao trên toàn quốc và sẽ được nhân viên Shipdongphong gọi điện thông báo, hỏi ý kiến có đồng ý tham gia chương trình hay không…trước khi thực hiện chương trình với khách hàng đó.

  Giao hàng miễn phí toàn quốc là chương trình khá thiết thực và hoàn toàn có lợi cho khách hàng là những người đang tham gia kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Công ty chúng tôi sẽ có thêm những chương trình tốt và hữu ích hơn nữa cho quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 1009 hoặc Email: Shipdongphong@gmail.com