Chính sách hỗ trợ sinh viên du học Singapore của trường James Cook University

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngyenthianh, 10/5/16.

 1. ngyenthianh

  ngyenthianh New Member

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất các bạn nhé:
  Chinh sach ho tro sinh vien du hoc Singapore cua truong James Cook University
  Tọa lạc ở KV Đông Nam Á với diện tích đất rộng 710 km2, Singapore trở thành một trong những quốc gia bé nhất thế giới và là quốc gia bé nhất tại khu vực Đông Nam Á. Mặc dù có diện tích khiêm tốn, nhưng với điều kiện kinh tế thương mại tự do và lực lượng lao động giàu kinh nghiệm, ngày nay Singapore đã thực sự có được 1 vị trí rất vững chắc trên thế giới. Ngoài ra, với vị thế chiến lược trong khu vực, Singapore đã trở thành cảng biển trung tâm cho những hải trình chính.
  Bên cạnh cơ sở hạ tầng thương mại vững chắc và môi trường kinh tế thuận lợi, chính quyền ổn định và giàu năng lực cũng là yếu tố góp phần giúp Singapore phát triển nhanh chóng. Bên cạnh đó sự phát triển về kinh tế thì Singapore cũng được biết tới là một trong những đất nước mạnh về giáo dục. Giáo dục tại Singapore luôn được đặt lên hàng đầu và ngày càng thu hút du học sinh từ các quốc gia khác, và trường đại học James Cook luôn là lựa chọn của sinh viên. Ngày hôm nay mọi người sẽ biết thêm về trường và Du học Singapore những chính sách hỗ trợ học viên của trường James Cook University qua chia sẻ của chuyên gia tư vấn du học Singapore công ty du học Tân Đại Dương nhé.
  Câu hỏi 1: Xin chào anh, Anh có thể Những điều cần biết về một chút về trường James Cook để bắt đầu cho Du học Singapore những chính sách giúp đỡ các em của trường James Cook University ngày hôm nay không ạ?
  Nhân viên tư vấn du học Singapore, công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

  Dĩ nhiên là được rồi.
  Du học Singapore tại trường James Cook (JCUS) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới bậc nhất thế giới về các chương trình đào tạo khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators); được uy tính tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006); là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học tốt nhất châu Á (theo như nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, 2011).
  Và gần đây nhất để khẳng định về chất lượng đào tạo của trường James Cook Singapore vào tháng 4/2015 trường James Cook Singapore là trường đầu tiên của Singapore tự hào đạt chứng nhận EduTrust Star là chứng nhận hàng đầu dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore.
  Trường James Cook có cơ sở tại Townsville, Cairn, Brisbane (Úc) và Singapore nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng trên thế giới.
  JCU Singapore nằmnằm ngay trung tâm của Singapore, trên đường 149 Sims Drive với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện đa dạng. JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm.
  Bên cạnh chất lượng cao trong đào tạo, trường James Cook cũng quan tâm mang đến cho các bạn học sinh sinh viên 1 môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và vô cùng hấp dẫn. Trường đóng trụ sở tại trung tâm thành phố thuận lợi giao thông đi lại với khu thư viện quốc gia, trung tâm mua sắm xung quanh.
  Khi Du học Singapore tại trường James Cook các em sẽ tiếp cận mọi phương tiện giảng dạy hàng đầu như hệ thống internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho từng sinh viên theo học cử nhân đại học và thạc sĩ, hệ thống sách chuyên nghành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, đặc biệt phòng học khoa công nghệ thông tin với hệ thống máy tính thiết kế đặc biệt cho từng bàn học.
  Để biết thêm thông tin về Du học Singapore những chính sách hỗ trợ sinh viên trường James Cook University học viên có thể vào fanpage du học Tân đại dương hoặc
  >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các em đã đậu visa du học các quốc gia tại Tân Đại Dương bạn nhé:youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
  Câu hỏi 2: Nếu các các bạn muốn đăng ký học thì Du học Singapore những chính sách giúp đỡ sinh viên của trường James Cook University như thế nào thưa anh?
  Chuyên viên tư vấn du học Singapore, công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

  Bên cạnh chất lượng giáo dục thì nhằm thu hút học sinh sinh viên đến quốc đảo du học thì trường thường xuyên đưa ra những chiến lược như:
  Tặng IPAD mini giúp đỡ việc học
  Chương trình tặng chi phí ghi danh: trị gía 250 USD Singapore cho các học kỳ khai giảng mỗi năm.
  Bên cạnh đó còn có một số ích lợi hay thuận lợi như:
  Chương trình Thạc sỹ không yêu cầu kinh nghiệm việc làm
  Những bạn nhận chất lượng giảng dạy và tấm bằng công lập của Đại học Úc nhưng với chi phí thấp hơn tại Úc.
  Khóa Dự bị Đại học cho bạn mới nhận bằng cấp 03 có ĐTB môn 7.5 hoặc nhận bằng khóa lớp 11 có nguyện vọng học tiếp Đại học
  Bằng kép: Các em học sinh theo học khóa Cử nhân Quản trị Kinh doanh có thể theo học 2 ngành một lúc mà không phải trả thêm chi phí và thời gian học.
  Bằng kép MIT – MBA: Các bạn học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể học thêm 4 môn để lấy bằng kép Ths. Công nghệ thông tin – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh
  Lớp Tiếng Anh: với 04 cấp độ và 6 kỳ nhập học mỗi năm cho các em không có chứng chỉ IELTS hoặc TOFEL.
  Câu hỏi 3: Chúng ta sẽ kết thúc cuộc trao đổi về chủ đề Du học Singapore những chính sách hỗ trợ bạn của trường James Cook University qua câu hỏi của bạn K.T. Bạn thắc mắc như sau: Em được biết trường James Cook qua một người quen, em muốn hỏi chi tiết hơn về phí cũng như yêu cầu đầu vào của trường như thế nào ạ. Mời chuyên viên trả lời ạ.
  Chuyên viên tư vấn du học Singapore, công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

  Xin trả lời câu hỏi của em như sau:
  Về lệ phí: Chi phí đăng ký học là 250SGD. Kinh phí quản lý sinh viên quốc tế, bảo hiểm học phí, bảo hiểm: tùy theo thời gian khóa học (dao động khoảng >S$500).
  Về yêu cầu đầu vào: yêu cầu đầu vào sẽ khác nhau tùy theo khóa học mà các bạn học sinh đăng ký như:
  Đòi hỏi đầu vào cho chương trình học dự bị:
  Nhận bằng 11 với ĐTB: >6.0; 12 với ĐTB: <7.5
  Ngoài ra: IELTS 5.5 hoặc TOEFL 550
  Yêu cầu đầu vào Khóa cao đẳng kinh doanh, IT
  Điều kiện: TN THPT, Lớp 12 với ĐTB < 7.5, IELTS 5.5 (không có điểm thành phần thấp hơn 5.0) hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh ELPP Level 2 tại JCU.
  Yêu cầu đầu vào cho chương trình học Cử Nhân:
  Nhận bằng phổ thông hoặc khóa dự bị, IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550, TOEFL IBT 79
  Điểm TB lớp 12 >7.5 (nếu không đủ phải học dự bị)
  Riêng đối với cử nhân đào tạo điểm Ielts: 7.5 (không band nào dưới 7.0) riêng nghe, nói không dưới 8.0. Những học viên đã lấy bằng cao đẳng của JCU thì thời gian học tiếp đại học là 16 tháng.
  Điều kiện đầu vào khóa học Thạc Sỹ:
  tốt nghiệp bất kỳ văn bằng cử nhân nào, IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550
  Để cập nhập thông tin chi tiết về các trường, kinh phí, học bổng hay muốn cung cấp thông tin về các thủ tục, hồ sơ nhập học, hồ sơ du lịch, du học,…hay biết thêm về chủ đề Du học Singapore những chính sách hỗ trợ các bạn học sinh sinh viên trường James Cook University, các bạn học sinh sinh viên hãy điện thoại theo địa chỉ bên dưới nhé:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q 01 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  Telephone: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q 05: 902 Trần Hưng Đạo, P. 07, Quận 5 (kế Đống Đa Cinema)
  Tel: 08.3838 2080 – 01665 157 271
  CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, Phường. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
  Telephone: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)
  Web: tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn
  CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI