Hồ Chí Minh Chính sách mới tiết kiệm tiền của MU khiến nhiều người ngỡ ngàng

Thảo luận trong 'Thể Thao - Bóng Đá' bắt đầu bởi taidat1230, 5/9/16.

 1. taidat1230

  taidat1230 New Member

  Tham gia ngày:
  31/5/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mang tiếng là đội bóng nhà giàu, nay MU cũng phải đưa ra những chính sách độc nhất vô nhị để tiết kiệm tiền khi ban hành đến tất cả cầu thủ của MU.

  Sau mỗi trận đấu tại sân của keo nha cai toi nay, việc trao đổi áo thi đấu giữa các cầu thủ đã trở thành một nét văn hóa trong bóng đá. Những người khi không còn là đối thủ họ tôn trọng và lưu giữ áo đấu của nhau như một kỷ niệm trong sự nghiệp. Thế nhưng, từ thời điểm hiện tại hành động này không được phép xảy ra với các cầu thủ MU. Ngày hôm qua, BLĐ đội bóng đã ban hành luật cấm tất cả các cầu thủ trao đổi áo sau và tất nhiên là cả thời điểm kết thúc hiệp 1. Mọi hành động cho áo đối với NHM cũng là trái luật.

  [​IMG]
  Nhằm tiết kiệm tiền MU ra nhiều lệnh cấm lạ
  Nguyên nhân mà BLĐ MU đưa ra ty le bong da đơn giản chỉ là để tiết kiệm tiền. Theo tính toán, đội bóng có thể thiệt hại tối đa 660 bảng sau mỗi trận đấu vì hành động đổi áo từ các ngôi sao. Nếu con số này nhân lên suốt mùa giải (khoảng 50 trận) sẽ không hề nhỏ. Ngoài ra, số lượng áo đấu phát ra cho mỗi cầu thủ cũng rất rõ ràng.

  Cụ thể mỗi người sẽ nhận 4 áo đấu gồm 2 cộc tay và 2 dài tay. Các ngôi sao lớn như Rooney, Pogba hay Ibrahimovic cũng không có ngoại lệ. Họ chỉ được cấp mới khi bị rách hoặc không đảm bảo chất lượng thi đấu.

  Quyết định này từ BLĐ MU đã gây khó chịu cho toàn đội. Ibrahimovic khẳng định đây không phải cách làm hay của một đội bóng lớn. Nên nhớ rằng giá trị thương mại của MU lên đến 2 tỷ bảng, hơn nữa họ được Adidas tài trợ số tiền lên đến 750 triệu bảng trong vòng 10 năm cộng với khoảng 15% tiền bán áo đấu từ các ngôi sao.

  Theo trang 365 ca cuoc the thao