Toàn quốc Chính sách "Ngạc nhiên" cho mỗi người tiêu dùng khi đến thay màn hình iPad Air tại Trung tâm 24h

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ntbsecogia, 24/2/16.

 1. ntbsecogia

  ntbsecogia Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  92
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu ở thời điểm ngày nay, người dùng vẫn còn đang thắc mắc liệu màn hình máy tính bảng nào trên thị trường có kích tấc cỡ lớn vừa mang lại hình ảnh sắc nét vừa có thể tiêu khiển với những vận dụng, game ở một đồ họa trên cả nhẵn. Nếu xét về những yêu cầu mà người dùng đòi hỏi ở trên thì khó có màn hình máy tính bảng nào qua mặt được màn hình iPad Air.

  Yếu tố mang đến sự thành công vượt bậc mà thay màn hình iPad Air có được chính là nhờ vào việc Apple đã dùng công nghệ màn hình mới nhất của Sharp có tên IGZO. Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, các chuyên gia đã chóng vánh phân tách, ngay sau đó trên trang Germino đã đăng tải một bài viết cụ thể về công nghệ mới trên màn hình iPad Air này.

  [​IMG]

  Công nghệ IGZO này mang lại những ưu điểm đặc biệt vượt trội trên màn hình iPad Air như chất lượng hiển thị cao, độ phân giải và năng lượng điện năng tiêu tốn rất ít. Công nghệ này được Sharp “ủ” rất lâu và rút cuộc thì nó cũng được trang bị trên màn hình iPad Air. Với việc phối hợp cả hai lại đã mang lại sự đột phá cực lớn và ngày nay thì công nghệ IGZO là một phần không thể thiếu trên thay màn hình iPad Air.

  Với những thành công mà công nghệ IGZO dùng trên thay màn hình iPad Air. Dự kiến Apple và Sharp sẽ áp dụng công nghệ IGZO phổ thông hơn cho smartphone, laptop và các thiết bị điện tử khác như Apple TV.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  ————————————————————————————————

  Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24