Chỉnh sửa răng cửa to - Giải pháp sửa răng cửa to hiệu quả

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 9/9/16.

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Tham gia ngày:
  26/7/16
  Bài viết:
  118
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Em liệu bọc răng sứ có Chỉnh sửa răng cửa to được hiệu quả không ạ? 2 chiếc răng cửa của em to hơn nhiều so với các răng khác. Em có nhu cầu bọc răng sứ, nhưng nếu chỉnh răng cửa to bằng răng sứ thì chiếc răng sứ phải nhỏ hơn răng thật. Khi đó liệu khe răng có bị thưa không?
  [​IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ có chỉnh sửa răng cửa to được không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Qua câu hỏi có thể thấy là bạn cũng đã tìm hiểu khá kỹ về phương pháp bọc răng sứ và các trường hợp áp dụng phù hợp nhất. Và bọc răng sứ cũng chính là cách chỉnh sửa răng cửa to có thể áp dụng được.

  Xem thêm: răng sứ titan tốt không

  *** Bọc răng sứ có chỉnh sửa răng cửa thưa có hiệu quả không? ***
  Đúng như những gì bạn đã nói, ví như răng cửa to mà muốn khiến nhỏ bé lại bằng răng sứ thì tất nhiên, kích cỡ của răng sứ sẽ ốm hơn so với khoảng diện tích của chiếc răng cửa thật. Vì thế, giả dụ chỉ dễ chơi là bọc răng sứ thì dĩ nhiên sẽ còn khoảng khe thưa ở đây.

  Nhưng bạn có thể yên tâm ví như đã vấn đề trị tại Nha khoa KIM. Bác sỹ sẽ có các chỉ định phụ đi kèm để sao cho vẫn bọc răng sứ để chỉnh sửa răng cửa to, làm nhỏ xíu răng được mà không để lại bất cứ khe thưa nào.

  Đặc biệt, chiếc răng cửa sẽ được phục hình lại với độ thẩm mỹ và bền chắc tối đa bằng kĩ nghệ Răng sứ CT 5 chiều tiến bộ. Kĩ nghệ sẽ không chỉ mang tới hiệu quả chỉnh sửa răng cửa to tốt nhất, giúp thu nhở kích cỡ răng cửa về tỷ trọng chuẩn và hài hòa nhất với toàn khuôn răng mà những chiếc răng này còn làm được vẻ thẩm mỹ cao nhất. Răng sẽ trắng đẹp, sáng bóng, tự nhiên đến mức không thể phân biệt được với răng thật ngay cả khi sử dụng XQuang. Hơn thế, răng cửa sứ còn có độ chịu lực tối đa, bền chắc nên đảm bảo hỗ trợ nhai cắn không kém cạnh gì răng cửa thật. Nhưng chiếc răng cửa sứ này sẽ có thể theo bạn suốt đời chỉ cần có cơ chế để mắt thật bảo đảm.

  Công nghiệp là sáng chế giễu của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng cấm mặt tăm tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau khi đã tiến hành phổ thông kiểm tra khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

  Hàng ngàn khách hàng và bệnh nhân đã được phục hình thẩm mỹ làm cho lại răng cửa bằng công nghiệp này tại Trọng tâm nên bạn có thể lặng tâm sẽ được biên tập răng cửa to hiệu quả nhất.