Toàn quốc Chính Thức Mở Bán Can Ho Vinhomes Golden River

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tctdatxanh, 20/5/16.

 1. tctdatxanh

  tctdatxanh Member

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  112
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tại Sao Gia Đình Bạn Nên Mua Can Ho Vinhomes Golden River Ba Son

  Là đô thị sinh thái duy nhất trong lòng quận một nên khi vừa ra mắt, Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Vinhomes River đã trở nên tâm điểm trên thị trường BĐS, nằm trong tầm ngắm của các tay đầu tư trong và bên cạnh nước.

  Đặc biệt với nhà đầu tư, khi đứng trước một dự án hứa sinh lời cao thì đi cộng mang sự phấn khởi đón đợi là sự nôn nóng, nóng ruột bởi nguồn cung của Khu Phức Hợp Cao Cấp Vinhomes Golden River chưa chắc đáp ứng được lượng cầu to.
  [​IMG]
  Căn Hộ Vinhomes Golden River

  Vị trí trong lòng quận 1 không chỉ đem đến sự tiện dụng mà còn đảm bảo giá trị luôn tăng, nằm bên cạnh sóng thăng trầm của thị trường BĐS do quỹ đất trung tâm càng ngày càng hạn hẹp, nhất là các vị trí xoàn đắc địa bậc nhất như Siêu Dự Án Vinhomes Golden thì gần như đã không còn. khía cạnh sinh thái ven sông đảm bảo khả năng nâng cao giá trung và dài hạn do đất ven sông, dung tích xanh là những khía cạnh có tính xu hướng, ngày một được sử dụng rộng rãi cả có người đầu tư lẫn khách hàng cuối.

  Đặc biệt hơn đặc biệt, việc Du An Vinhome Golden River Ba Son có tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên chạy qua có 1 trạm giới hạn nội khu, và mang tầm nhìn đẹp hướng phố, hướng sông cũng góp đông đảo vào khả năng nâng cao giá của tỉnh thành này. Theo dự đoán của CBRE, giá các căn hộ với metro chạy qua có thể tăng tới 45%. Và theo quy luật thị trường BĐS thế giới: căn hộ hướng ra mặt nước, sông hồ sở hữu thể nâng cao 15-80%. phổ biến nhà đầu tư đồng ý sở hữu nhau rằng: giá đầu tư ban sơ cho Vinhomes Golden River chỉ là một phần nhỏ so sở hữu giá trị gia tăng của căn hộ sau này.
  [​IMG]
  Nhà mẫu tại Khu Dự Án Cao Cấp Vinhomes Golden Ba Son​
  Theo đó sinh sống tại Du An Vinhomes Golden Rive Ba Son quả thực là xuất sắc, 1 khu thị thành mới, một khu thành phố đẳng cấp và quan yếu nhất là chủ đầu tư biệt thự – căn hộ Vinhomes Golden River uy tín, tiến độ xây dựng luôn vượt hoặc hoàn thành đúng cam kết, không như các chủ đầu tư khác

  Ở Chung Cư Vinhome Golden River Ba Son người mua mang thể cảm nhận được lúc tới tham quan căn hộ do chủ đầu tư Vingroup. nếu để tưởng tượng về vị trí của Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Golden River thì chỉ có thể dùng từ “vị trí vàng và khoảng trống xanh” giữa lòng phố thị​
  Những điều các nhà đầu tư nhìn thấy ở Căn Hộ Vinhomes Golden không chỉ giới hạn lại ở giá trị hiện tại: với song song 3 đặc tính: qua tiên tiến – sinh thái ven sông – trong lòng quận một, mà xa hơn là khả năng nâng cao giá lớn trong mai sau. Đây mới chính là phần chìm của tảng băng trôi.

  Khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc theo:
  Phòng Kinh Doanh Dự Án Căn Hộ Vinhomes Golden River
  Hotline: ( +84) 909 890 897
  Khách hàng quan tâm lịch thanh toán xem tại: Vinhomes Ba Son
  Xin cảm ơn quý khách đã xem tin