Toàn quốc Chỉnh xương hàm bị hô, móm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi chongchong, 31/12/15.

 1. chongchong

  chongchong Member

  Tham gia ngày:
  21/11/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhiều người tự ti vì hàm bị hô, móm của họ. Điều này ít nhiều cũng tạo thành chướng ngại trong giao tiếp và công việc hằng ngày.

  Đã nhiều các công nghệ chỉnh nha trị hô móm ra đời như: niềng răng , kéo răng... Nhưng giải pháp này mất nhiều thời gian và kéo theo sự đau đớn lâu dài. Hơn nữa nếu bạn hô ( móm ) do hàm chứ không phải do răng , thì bạn cũng không thể chỉnh nha triệt để được.

  Như vậy, giải pháp chóng vánh và triệt để nhất , là giải phẫu chỉnh hô móm xương hàm.

  Chỉnh Hô Móm Xương Hàm Là Gì?

  Phẫu thuật hàm móm - hô là một công nghệ thẩm mỹ giúp sửa đổi 2 khung hàm trên và dưới theo một tỷ lệ cân bằng , ăn nhập với gương mặt.

  Đặc điểm:

  Thông thường , xương hàm trên nằm ngoài và cách xương hàm dưới khoảng 2-4 mm , nếu xương hàm dưới của bạn lại nằm ngoài xương hàm trên , thì được gọi là tình trạng "khớp cắn ngược" ( móm ).

  Tùy theo mức độ lệch của xương hàm , các bác sỹ sẽ tham vấn cho bạn những cách thức phẫu thuật ăn nhập nhất.

  - Nếu xương hàm trên của bạn lệch ra , từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới ( hô ) , thì các bác sỹ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và sửa đổi để đưa về khoảng cách thích hợp.

  - Ngược lại , nếu xương hàm dưới lệch vào , quá 5mm so với xương hàm trên ( hô ) , các bác sỹ sẽ sửa đổi gọt xương hàm dưới , sau thời gian ấy đưa về khoảng cách thích hợp.

  - Nếu cả 2 khung xương hàm của bạn đều không cân đối , nói một cách khác chính là tình trạng hô móm , thì các bác sỹ sẽ cân nhắc sửa đổi cả hai với tỷ lệ thích hợp.

  Bạn có thể xem thêm phẫu thuật hàm hô có đau không tại: Phẫu thuật hàm hô đau không ?

  [​IMG]
  Quy trình:

  Bước đầu các chuyên gia sẽ kiểm tra sức khỏe bao hàm cho bạn để chính xác bạn có khả năng thực hành phẫu thuật này. Nếu như sức khỏe của bạn đảm bảo tuyệt đối, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho bạn.

  Bạn sẽ được bất gây mê thân thể , sau thời gian ấy các chuyên gia bắt đầu rạch một lằn nhỏ ở niêm mạc ngách lợi phía trong ( khoảng 2 mm ) , rồi dùng máy cắt xương chuyên dụng rạch theo hình chữ Z ( công nghệ BSSO ) , trượt vào hoặc ra theo tỷ lệ đã chính xác trên máy diễn tả khuôn mặt 3D. Sau cuối nẹp lại bằng nẹp ốc Titanium và chỉ y tế.

  Kết Quả Làm Đẹp Như Thế Nào?

  Vẻ mặt đẹp hài hòa với khuôn hàm cân đối

  Hai môi có khả năng khép lại tự nhiên , thoải mái.

  Công nghệ chỉnh hình tối tân , đảm bảo không có nguy hiểm hoặc rủi ro.


  Nguồn: forum.rangsucercon.com