Cho thuê Masteri Thảo Điền quận 2 camera 24/24

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoaican, 2/8/16.

 1. hoaican

  hoaican New Member

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Ngay từ lúc ra để đến nay, khu phức lắng tai này đã liên tiếp tạo cơn sốt trên thị trường và luôn thú vị được quý vị về tiến độ, uy tín chất lượng sản phẩm và một vài chương trình bán hàng và chính sách ưu đãi. Tháng 7/2016, công trường cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền vẫn vô cùng nườm nượp, có những sự kiên tâm lớn độ của hàng ngũ kỹ sư, công nhân tại công trường thiết yếu hoàn thành dự án đúng cam kết về tiến độ và chất lượng.

  ngày nay, tháp Masteri Thảo Điền đã thi công xong phần thô. với tiến độ bây chừ, quý khách đầu tư bảo đảm cam kết sẽ bàn giao căn hộ cho bạn theo đúng thời gian một để ý đồng đã ký kết. mang việc vận dụng ở mô hình BIM (Building Information Modeling) ở xây dựng, cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền đã nhu yếu vượt qua hàng loạt trong các đối thủ khác.
  [​IMG]
  Đây đề xuất là sự khẳng định cho tìm mọi cách của tập đoàn Thảo Điền Việt Nam cùng để có những Coteccons - Tổng thầu đặt và thi công một đôi những việc bảo đảm chất lượng siêu cao nhất cho Khu phức ưa thích này. tuy nhiên song để có được những một bí quyết thi công gian bếp góp phần đẩy dễ tiến độ nội thất phòng bếp bàn giao căn hộ đúng cam kết với các bạn.

  Ngoài cách khẳng định uy tín và đem đến niềm tin sở hữu con người bằng tiến độ thi công cực tốt, Masteri Thảo Điền còn không gian bếp chủ nhân bằng một vài chính sách bán hàng và chương trình ưu đãi thiết kế nội thất nhà bếp. Điểm nổi trội của chương trình bán hàng của dự án được chọn lựa từ 20/7 đến 31/7/2016 ấy là không tính gói mục đích lên tới 170 triệu đồng thì qúy vị giao tế thành công còn được hưởng chiết khấu 4% giá trị căn hộ, giả dụ tính sổ sớm chiết khấu hay lên đến 9.3%.

  Đối với qúy khách đã chọn lựa căn hộ sẽ được hưởng phần nhiều những chính sách bán hàng ngay tại thời điểm bước tìm và được hưởng thêm chiết khấu khách cũ áp dụng thêm. Như vậy, tùy vào hình thức thanh toán và số lượng căn hộ có những, mức chiết khấu dành cho bạn cũ sẽ được hưởng lên tới 11.3% giá trị căn hộ.

  Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền chính là trong những các số dự án được nhận xét có tiến độ thi công rất cao, tính thanh khoản rất cao và đáp ứng đúng phải của con người.  [​IMG]