Hồ Chí Minh Cho thuê máy móc thiết bị photo TPHCM

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Dịch Vụ Sửa Chữa KTS, Điện Máy' bắt đầu bởi bluedragon0702, 13/8/15.

 1. bluedragon0702

  bluedragon0702 New Member

  Tham gia ngày:
  9/8/15
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty Mai Phương Huy - Chuyên ban may photocopy mau tphcm văn phòng chất lượng cao, giá cạnh tranh ở Tp.HCM.

  ---Vì sao nên chọn Mai Phương Huy là địa điểm tin cậy?
  -Chất lượng, xuất xứ hàng hóa :
  • Mai Phương Huy cam kết chỉ kinh doanh các hàng hóa hàng chính hãng, không kinh doanh các sản phẩm là hàng không rõ nguồn gốc.

  -Chế độ bảo trì, dịch vụ sau bán hàng :
  • Tất cả các sản phẩm do công ty Mai Phương Huy bán ra đều được bảo dưỡng theo quy định của thương hiệu mặt hàng.
  • Địa điểm bảo hành tùy thuộc vào chủng loại mặt hàng, sẽ được Mai Phương Huy thống nhất với khách hàng tại thời điểm mua hàng.
  • Sau thời gian bảo hành, nếu khách hàng có nhu cầu cty Mai Phương Huy sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành, sữa chữa theo yêu cầu của khách hàng.
  • Với các thiết bị mua từ công ty, có ký hợp đồng bảo hành quý khách sẽ được cung cấp vật tư, linh kiện thay thế với giá ưu đãi.
  Công ty TNHH Mai Phương Huy - Nhà cung cấp các loại máy văn phòng đảm bảo chính hãng, giá rẻ nhất ở Tp.HCM.

  ---Vì sao nên chọn Mai Phương Huy là địa điểm tin cậy?
  -Chất lượng, xuất xứ hàng hóa :
  1. Mai Phương Huy cam kết chỉ kinh doanh các sản phẩm đảm bảo chính hãng, không kinh doanh các sản phẩm là hàng không rõ nguồn gốc.

  -Chế độ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng :
  • Tất cả các sản phẩm do công ty bán ra đều được bảo trì theo quy định của thương hiệu mặt hàng.
  • Địa điểm bảo hành tùy thuộc vào chủng loại sản phẩm, sẽ được cty Mai Phương Huy thống nhất với khách hàng tại thời điểm mua hàng.
  • Sau thời gian bảo hành, nếu khách hàng có nhu cầu cty Mai Phương Huy sẽ cung cấp các dịch vụ bảo trì, sữa chữa theo yêu cầu của người mua hàng.
  • Với các thiết bị mua từ cty Mai Phương Huy, có ký hợp đồng bảo dưỡng người dùng sẽ được cung cấp vật tư, linh kiện thay thế với giá ưu đãi.
  [​IMG]
  -Về vấn đề vận chuyển, giao nhận:
  • Tùy theo vị trí yêu cầu giao hàng của quý khách hàng, số lượng, chủng loại hàng hóa của đơn hàng Mai Phương Huy sẽ thỏa thuận từng trường hợp cụ thể với sự hỗ trợ quý khách tối đa nhất.

  -Về mặt giá cả:
  1. Với chính sách giá cả công khai được niêm yết qua Báo giá và Website của công ty, Công ty TNHH Mai Phương Huy cam kết luôn mang đến giá cực rẻ cho mọi hàng hóa mà cty Mai Phương Huy bán ra. Trong trường hợp người dùng thông tin tới cho công ty Mai Phương Huy phản ánh về vấn đề giá cả, công ty Mai Phương Huy sẽ nghiêm túc tiếp thu để đảm bảo với cùng một loại sản phẩm, với cùng một chất lượng hàng hóa và với cùng một chế độ bảo hành, hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng... thì tại cty Mai Phương Huy sẽ luôn có giá phải chăng nhất.
  2. Các sản phẩm được Mai Phương Huy niêm yết giá công khai sẽ được hưởng chế độ bảo hành về giá. Với chế độ này, trong vòng 05 ngày nếu quý khách có thông tin xác thực được rằng một sản phẩm giống hệt sản phẩm do đã mình mua tại cty Mai Phương Huy được bán rẻ hơn tại một nơi khác với cùng Chất lượng, Xuất xứ, Chế độ hậu mãi và các dịch vụ đi kèm (vận chuyển, lắp đặt, bảo hành,...) thì quý khách hàng sẽ được hoàn phần tiền chênh lệch.
  [​IMG]
  -Cách thức mua hàng từ xa :
  • Trong trường hợp quý khách mua hàng từ xa, phương thức tiến hành như sau:
   Quý khách lựa chọn mặt hàng và tìm hiểu giá cả mặt hàng, thông số kỹ thuật qua Website của công ty hoặc qua Nhân viên tư vấn bằng điện thoại, e-mail, chat...
  • Quý khách liên hệ với cty Mai Phương Huy để xác nhận đơn hàng qua e-mail, fax, điện thoại, đồng thời xác định luôn phương thức vận chuyển.
  • Phương thức vận chuyển bao gồm các phương án: đường sắt, đường bộ, đường không và đường biển do các công ty vận chuyển đảm nhận. Công ty TNHH Mai Phương Huy có thể giới thiệu giúp người mua hàng các đơn vị vận chuyển nhưng công ty vận chuyển cụ thể thì do quý khách hàng chỉ định. Nếu đơn hàng được miễn phí vận chuyển thì công ty giữ quyền lựa chọn phương thức vận chuyển. Trong trường hợp đơn hàng không nằm trong trường hợp được miễn phí vận chuyển thì quý khách hàng cần trả phí vận chuyển này. Phí vận chuyển này nếu do bên vận chuyển xác nhận là cần trả trước thì quý khách hàng cần chuyển cho công ty Mai Phương Huy tiền hàng hóa + tiền vận chuyển, nếu là phí vận chuyển trả sau thì khách hàng chỉ chuyển trước tiền hàng hóa.
  • Quý khách chuyển tiền vào tài khoản của công ty. Người mua hàng vui lòng fax hoặc scan và e-mail thông báo chuyển tiền qua Ngân hàng tới công ty.
  • Sau khi ngân hàng xác nhận số tiền chuyển khoản đã tới tài khoản của công ty Mai Phương Huy, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay cho người mua hàng theo Phương thức vận chuyển do quý khách hàng xác định.

  Công ty TNHH Mai Phương Huy thành lập từ năm 2005 đến nay là nơi uy tín chuyên ban may photocopy ky thuat so - cho thue may photocopy gia re nhat dành cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH MAI PHƯƠNG HUY
  Địa chỉ : 461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  Chi Nhánh: 459/3 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  Emai: maiphuonghuy38@yahoo[.]com[.]vn
  Điện thoại: (08) 6251 587/ (08) 6251 5871 - Di động: 0908 96 88 04 - 0908 14 15 89