Toàn quốc Cho thuê máy photocopy đa năng giá rẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lamseo2406, 30/9/16.

 1. lamseo2406

  lamseo2406 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy photocopy được dùng rất nhiều trong văn phòng. Giá máy photocopy mới thường rất cao từ những thiết bị chức năng cơ bản đến những thiết bị máy photocopy có tốc độ cao, nhiều tính năng. Hiện nay, ở Việt Nam rất phổ biến và ngày càng nhiều người chuộng hình thức mua máy photocopy giá rẻ đa năng. Ngoài ưu điểm về giá rẻ hơn nhiều chỉ khoảng 1/5 so với máy mới. Máy photocopy cũ còn có nhiều ưu điểm khác.

  Nguồn máy photocopy cũ
  Máy photocopy cũ của Đại Nam là máy photocopy qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ Mỹ. Do đặc thù của các nước phát triển, chu kỳ sử dụng thiết bị điện tử không quá lâu, sau một thời gian ngắn đã có kế hoạch đổi qua dòng máy khác.

  Máy photocopy nhập khẩu được nhập về của Ricoh, Toshiba và bán với giá rẻ. Những thiết bị này còn rất mới và hoạt động tốt. Đại Nam chỉ nhập và bán máy photocopy cũ chính hãng của Ricoh, Toshiba. 2 nhà sản xuất được ưa chuộng nhất.

  Các sản phẩm máy photocopy cũ được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng máy tốt nhất.
  [​IMG]
  Về chất lượng máy photocopy cũ
  Ngoài giá cả thì chất lượng máy photocopy cũ luôn được nhiều khách hàng quan tâm. Có nhiều quan niệm máy photocopy không thể tốt như máy mới, dễ trục trặc, máy rất cũ, hoạt động kém…

  Máy photocopy là một thiết bị điện tử, được sử dụng thường xuyên. Có nhiều chi tiết, phụ kiện sử dụng lâu có thể bị hỏng, ăn mòn (ví dụ bánh xe rút giấy, trống, rum..) hao hụt (bột từ, mực…) do đó cần được kiểm tra thay thế định kỳ. Máy photocopy cũ hay mới đều có những rủi ro giống nhau.

  Đại Nam có nhiều năm kinh doanh các dòng máy photocopy Ricoh cũ và đều đánh giá rất tốt về chất lượng máy. Máy photocopy được kiểm tra rất kỹ, phải mới hơn 90%.

  Còn những sản phấm máy photocopy qua sử dụng được chúng tôi kiểm tra rất kỹ, có chế độ bảo hành đầy đủ.

  Một số câu hỏi phổ biến về máy photocopy cũ:
  → Nên mau hay cho thuê máy photocopy cũ?

  Máy photocopy qua sử dụng giá rất tốt kèm bảo hành đầy đủ. Mua máy là một lựa chọn hợp lý. Tuy nhiên nếu sử dụng trong thời gian ngắn( vài tháng, một năm…) dịch vụ cho thuê máy photocopy là lựa chọn tốt. >> Cho thuê máy photocopy

  → Máy photocopy cũ giá thường bao nhiêu?

  Cũng tùy model, thông thường giá máy sẽ khoảng từ 9-10 triệu trở lên. Mức giá luôn rất rẻ so với máy mới. Tham khảo giá >> Máy Photocopy

  → Máy photocopy Ricoh hay Toshiba tốt hơn.

  Trong cùng tầm giá máy photocopy Toshiba luôn có tốc độ nhanh hơn, nhiều tính năng hơn. Đồng nghĩa giá máy Toshiba rẻ hơn. Tuy nhiên về chất lượng bản in, sử ổn định Máy photocopy Ricoh luôn dẫn đầu trong các thương hiệu.


  → Mua máy photocopy mới giá rẻ có tốt không?

  Máy photocopy mới 100% giá thấp nhất tầm trăm triệu đồng. Nghèo nàn tính năng. Doanh nghiệp có nguồn vốn không quá tốt. Máy photocopy mới là một đầu tư rất lãng phí.

  → Mua máy photocopy cũ tại Đại Nam có được bảo hành