Toàn quốc Cho thuê phòng học – 200 chỗ ngồi MS 039

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi JMCCenter, 18/8/16.

 1. JMCCenter

  JMCCenter New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thuê phòng dậy học – Bạn đang cần một phòng dậy học với sức chứa từ 70 đến 200 người? Bạn đang băn khoăn về địa điểm học tập để thuận tiện cho học viên? Bạn gặp phải những khó khăn về tài chính khi phải đầu tư những trang thiết bị cần có để phục vụ cho việc giảng dạy và học tập? Hơn nữa Quý khách cần một môi trường yên tĩnh, tháng mát và sạch sẽ để tập trung cho việc nghiên cứu. Vậy hãy đến với JMC Center cho thuê phòng học trung tâm Hà Nội . Chúng tôi đã Nắm bắt những vướng mắc của các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo kịp thời khắc phục những mấu chốt nêu trên.

  [​IMG]
  thuê phòng dậy học

  Hệ thống cho thuê phòng dậy học tại Hà Nội cung cấp có sức chứa 200 người và đầy đủ phương tiện trang thiết bị. học viên học tập và giáo viên giảng dạy tại phòng sẽ không cần phải băn khoăn về các yếu tố như: Hệ thống máy chiếu, đèn điện, điều hòa, âm thanh, quạt, wifi… Chúng tôi sẽ đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập diễn ra. không gian xung quanh lớp học: yên tĩnh, thoáng mát, hiện đại và chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo rất phù hợp với các lớp ngoại ngữ, kế toán, khóa học kỹ năng, traning, đào tạo, cho các trường Cao đẳng, Đại học thuê địa điểm với số lượng sinh viên quá lớn so với quy mô của trường..
  Bên cạnh đó, Hệ thống phòng dậy học Trung Tâm cung cấp khá đa dạng có sức chứa từ 70 người đến 200 người, để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của Quý khách khi đến với JMC Center, cũng như các phòng LAB, lớp studio.
  Đến với Dịch vụ cho thuê phòng dậy học tại Hà Nội của Chúng tôi cho thuê phòng học Hà Nội, với kinh nghiệm của Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các thắc mắc của Bạn về việc lựa chọn thời gian từ thuê theo giờ, theo buổi đến theo ngày, Ngoài ra giữa giờ học các học viên có thể tiện nghi sử dụng khu vực nghỉ giải lao, nhà vệ sinh sạch sẽ hiện đại. Với an ninh đảm bảo, môi trường yên tĩnh do đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp tận tình, các giáo viên và học sinh có thể thoải mái để xe và tập trung vào học tập nghiên cứu.
  Ngoài ra các khách hàng cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc khi cần. Chính sự ủng hộ từ các khách hàng từ mới đến thân quen là nguồn cổ vũ to lớn động viên Trung Tâm hoàn thiện và cải tiến tốt nhất Hệ thống cho thuê phòng học của mình.

  * Với những khách hàng thuê phòng dậy học với số lượng nhiều hoặc trong quá trình dài Bạn sẽ được hưởng giá thành ưu đãi nhất và có nhân viên support Dịch vụ trong thời gian đào tạo.

  Mọi thông tin chi tiết về Hệ thống cho thuê phòng học Hà Nội vui lòng liên hệ:
  Địa Chỉ: Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa – Cầu Giấy – trung tâm Hà Nội
  Hotline: 098.642.9889