Toàn quốc Cho thuê thiết bị photo giá phải chăng khu vực quận 1

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi bluedragon0702, 2/10/15.

 1. bluedragon0702

  bluedragon0702 New Member

  Tham gia ngày:
  9/8/15
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cty Mai Phương Huy - Chuyên văn phòng hàng chính hãng, giá mềm nhất ở Tp.HCM.

  ---Vì sao nên chọn Mai Phương Huy là địa điểm tin cậy?
  -Chất lượng, xuất xứ hàng hóa :
  • Công ty Mai Phương Huy cam kết chỉ kinh doanh các sản phẩm đảm bảo chính hãng, không kinh doanh các sản phẩm là hàng không rõ xuất xứ.
  -Chế độ bảo trì, dịch vụ sau bán hàng :


  • Tất cả các sản phẩm do Mai Phương Huy bán ra đều được bảo dưỡng theo quy định của thương hiệu mặt hàng.
  • Vị trí bảo hành tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa, sẽ được công ty thống nhất với khách hàng tại thời điểm mua hàng.
  • Sau thời gian bảo hành, nếu khách hàng có nhu cầu Mai Phương Huy sẽ cung cấp các dịch vụ bảo hành, sữa chữa theo yêu cầu của người dùng.
  • Với các thiết bị mua từ công ty, có ký hợp đồng bảo trì quý khách hàng sẽ được cung cấp vật tư, linh kiện thay thế với giá ưu đãi.
  Công ty Mai Phương Huy - Nhà cung cấp các loại trang thiết bị văn phòng đảm bảo chất lượng, giá cực rẻ ở Tp.HCM.
  [​IMG]
  -Về vấn đề vận chuyển, giao nhận:
  • Tùy theo nơi yêu cầu giao hàng của quý khách hàng, số lượng, chủng loại hàng hóa của đơn hàng Mai Phương Huy sẽ thỏa thuận từng trường hợp cụ thể với sự hỗ trợ quý khách hàng tối đa nhất.
  -Về mặt giá cả:
  • Với chính sách giá cả công khai được niêm yết qua Báo giá và Website của công ty, Công ty Mai Phương Huy cam kết luôn mang đến giá tốt nhất cho mọi hàng hóa mà công ty Mai Phương Huy bán ra. Trong trường hợp người mua hàng thông tin tới cho cty Mai Phương Huy phản ánh về vấn đề giá cả, công ty sẽ nghiêm túc tiếp thu để đảm bảo với cùng một loại hàng hóa, với cùng một chất lượng hàng hóa và với cùng một chế độ bảo hành, hậu mãi, dịch vụ sau bán hàng... thì tại công ty sẽ luôn có giá tốt nhất.
  • Các mặt hàng được Mai Phương Huy niêm yết giá công khai sẽ được hưởng chế độ bảo hành về giá. Với chế độ này, trong vòng 05 ngày nếu người mua hàng có thông tin xác thực được rằng một sản phẩm giống hệt sản phẩm do đã mình mua tại cty Mai Phương Huy được bán rẻ hơn tại một nơi khác với cùng Chất lượng, Xuất xứ, Chế độ hậu mãi và các dịch vụ đi kèm (vận chuyển, lắp đặt, bảo hành,...) thì người mua hàng sẽ được hoàn phần tiền chênh lệch.
  [​IMG]
  -Cách thức mua hàng từ xa :
  • Trong trường hợp quý khách mua hàng từ xa, phương thức tiến hành như sau:
   Quý khách lựa chọn hàng hóa và tìm hiểu giá cả hàng hóa, thông số kỹ thuật qua Website của công ty hoặc qua Nhân viên tư vấn bằng điện thoại, e-mail, chat...
  • Quý khách liên hệ với Mai Phương Huy để xác nhận đơn hàng qua e-mail, fax, điện thoại, đồng thời xác định luôn phương thức vận chuyển.
  • Phương thức vận chuyển bao gồm các phương án: đường sắt, đường bộ, đường không và đường biển do các công ty vận chuyển đảm nhận. Cty Mai Phương Huy có thể giới thiệu giúp quý khách các đơn vị vận chuyển nhưng công ty vận chuyển cụ thể thì do người dùng chỉ định. Nếu đơn hàng được miễn phí vận chuyển thì cty Mai Phương Huy giữ quyền lựa chọn phương thức vận chuyển. Trong trường hợp đơn hàng không nằm trong trường hợp được miễn phí vận chuyển thì người mua hàng cần trả phí vận chuyển này. Phí vận chuyển này nếu do bên vận chuyển xác nhận là cần trả trước thì người dùng cần chuyển cho cty Mai Phương Huy tiền hàng hóa + tiền vận chuyển, nếu là phí vận chuyển trả sau thì quý khách hàng chỉ chuyển trước tiền hàng hóa.
  • Khách hàng chuyển tiền vào tài khoản của công ty. Người mua hàng vui lòng fax hoặc scan và e-mail thông báo chuyển tiền qua Ngân hàng tới Mai Phương Huy.
  • Sau khi ngân hàng xác nhận số tiền chuyển khoản đã tới tài khoản của công ty Mai Phương Huy, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay cho người dùng theo Phương thức vận chuyển do quý khách hàng xác định.
  Mai Phương Huy thành lập từ năm 2005 đến nay là nơi đáng tin cậy chuyên cho thue may photocopy gia re nhat dành cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH MAI PHƯƠNG HUY
  Địa chỉ : 461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  Chi Nhánh: 459/3 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
  Emai: maiphuonghuy38@yahoo[.]com[.]vn
  Điện thoại: (08) 6251 587/ (08) 6251 5871 - Di động: 0908 96 88 04 - 0908 14 15 89