Cho vay tiền nhanh tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi luu van manh duc, 9/8/16.

 1. luu van manh duc

  luu van manh duc Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Quý khách đang gặp khó khăn về tài chính cần vay tiền nhanh tại Hà Nội với lãi sut thp, ly tin gap không cần thế chấp tài sản đảm bảo hay người đứng ra bảo lãnh. Quy trình làm thủ tục và phê duyệt hồ sơ nhanh chóng, hỗ trợ trả góp hàng tháng. Nếu bạn đang cần tiền gấp muốn vay vốn nhanh ở Hà Nội thì hiện nay nhiều ngân hàng đã ra chương trình cho vay tín chấp, rất đơn giản và thuận tiện, chỉ cần vài thủ tục là bạn có thể vay tiền nhanh được rồi.

  Cho vay tiền nhanh tại Hà Nội
  Lãi suất khá thấp kèm theo nhiều ưu đãi cho quý khách hàng vay số lượng lớn, thời gian vay vốn dài hạn, có thể vay từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng, tùy vào mức lương của bạn. Điều kiện vay tiền nhanh ở Hà Nội tại các ngân hàng rất đơn giản, hiện đang trong độ tuổi lao động từ 20 đên 60 với nam, 55 với nữ. Đang sinh sống và làm việc tại hà nội, có thu nhập ổn định tối thiểu là 3 triệu đồng mỗi tháng. Chú ý là tại thời điểm vay tiền gấp ở ngân hàng quý khách không được phép có dư nợ xấu nào.
  vay tieu dung
  Nếu đã đạt đủ chỉ tiêu để vay vốn ngân hàng nhanh nhất, thì bạn nên chuyển bị một số giấy tờ cần thiết để làm thủ tục vay tín chấp Hà Nội.
  vay von ngan hang
  Hồ sơ vay tiền nhanh tại Hà Nội
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú dài hạn KT3.
  • Đơn xin vay tiền nhanh do ngân hàng cấp.
  • CMTND photo 2 mặt, 4 ảnh 3×4 và 1 số giấy tờ liên quan khác.
  • Giấy chứng minh thu nhập: Bảng lương, hợp đồng lao động.
  Nếu quý khách đàng cần vay tiền gấp tại Hà Nội để giải quyết khó khăn về tài chính, nên chọn lựa những địa chỉ vay tiền uy tín nhất ở Hà Nội. Ngân hàng luôn là nơi chung tay, giúp sức cùng bạn để vượt qua những trở ngại vì thiếu vốn làm ăn.