Toàn quốc Choáng samsung note edge xách tay với ánh nhìn kiêu kỳ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hatansjou, 25/2/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Ở thời khắc hiện tại, Samsung lại đấu gặp một số trục trặc về bản quyền lưu hành ở Mỹ khi họ bị Nvidia cáo buộc, đồng nghĩa với việc họ đối mặt với vấn đề không được bán samsung galaxy Note xách tay tại đây.

  [​IMG]

  Vào ngày 5/9, Nvidia đã gửi đơn lên Ủy ban thương nghiệp quốc tế ITC kiện cáo hãng Samsung và Qualcomm đã vị phạm bản quyền về công nghệ GPU của mình. Khi hãng này cho rằng họ đã đầu tư hơn 9 tỷ USD nghiên cứu và phát triển từ năm 1993 nhưng đến ngày “chin” thì lại bị các công ty đối tác chối từ trả tiền bản quyền.

  Ngay sau đó thì Samsung đã nhanh chóng thương thảo với Nvidia về vấn đề cấm lưu hành samsung galaxy Note xách tay, Samsung cũng đã đính chính rằng việc này hoàn toàn không phải do họ mà là công ty Qualcomm (nhà cung cấp linh kiện cho Samsung) gây ra và họ cho rằng việc kiện tụng cấm không cho bán Samsung Galaxy Note Edge là điều hết sức vô lý.

  [​IMG]

  Dừng như cuộc thương thảo này không đích thực hiệu quả khi mới đây, Nividia thẳng tay không rút lại đơn kiện mà bồi thêm một điều khoản ủng hộ cho mình lên ITC và yêu cầu ngoài cấm samsung galaxy Note xách tay thì sẽ cấm thêm những sản phẩm khác của Samsung như Note 2, Note 3, Note 4, Galaxy S5 và không ngoại trừ các máy tính bảng của Samsung là Note Pro và Galaxy Tab 2.

  Samsung tuyên bố rằng họ sẽ chiến đầu vì quyền lợi mình đến cùng. có nhẽ cuộc chiến này sẽ không có hồi kết !

  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Tổng đài miễn phí: 1800.8024
  Số điện thoại can hệ: 0988.242424 – 08.6263.2424