Choáng váng nhà 8m2 vô cùng lý tưởng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi duongmich, 24/2/16.

 1. duongmich

  duongmich Member

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  126
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cô nàng độc thân chẳng nề hà gì khi phải sống trong căn nhà nhỏ.
  Căn phòng nằm ở ngôi làng phía Tây New York và được Mary Helen Rowell thuê mang giá 15 triệu đồng mỗi tháng. Đứng giữa ngôi nhà, Mary nó: “Tôi đã tìm thấy nơi này 2 năm trước qua 1 người bạn. Ai cũng cười cho rằng căn phòng này chả khác gì cái hộp bé tẹo. Thậm chí lúc tôi tới xem, chủ nhà còn cảm thấy ngại lúc mở cho tôi xem căn phòng này. Việc dọn dẹp căn phòng cực kỳ tốn thời gian nhưng tôi cảm thấy thích thú lúc thử sức xoay xở với không gian nhỏ này. trường hợp không mang các món đồ nội thất thì quả thật căn phòng chắc trông thật giống thảm họa”.
  [​IMG]
  >> Thiết kế biệt thự
  Căn phòng rộng có 1.9m, thậm chí không thể xếp nổi một mẫu giường. thứ 1, Rowell định đóng 1 mẫu giường Murphy nhưng nó quá phức tạp. do đó sau đó 1 người bạn giúp cô đóng một cái giường vừa sở hữu chiều rộng căn phòng sở hữu những ngăn cất đồ bên dưới giường. Về cơ bản mang 1 tấm nệm trải lên trên và các tủ đựng đồ và giá sách phía sau chiếc giường và ngoại trừ cửa sổ.
  [​IMG]
  Việc vận động trong căn nhà tương đối khó khăn vì không gian quá nhỏ. Trước đây cô sống cùng bạn và mẫu giường của cô nhỏ hơn nhưng căn phòng có đủ cả phòng khách lẫn khu vực bếp. Marie nói: “Nhưng căn phòng nhỏ này với đủ các trang bị tôi đã có. một loại ghế nhỏ hay một loại gối lớn thoải mái như thế này”.
  Trang chủ: Thiết kế nhà đẹp