Toàn quốc “Choáng” với cách làm trắng da từ củ cải của phụ nữ Nhật

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi namnguyenle, 18/8/16.

  1. namnguyenle

    namnguyenle Member

    Tham gia ngày:
    1/12/15
    Bài viết:
    139
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Một trong những bí quyết làm đẹp cho làn da trắng mịn, hồng hào của phụ nữ Nhật là sử dụng củ cải.

    >>Xem thêm: sữa rửa mặt không bắt nắng

    Củ cải trắng và củ cải đỏ đều có chứa thành phần chống oxy hóa cao, vitamin C và nhiều khoáng chất. Những chất này giúp ngăn chặn những tác động của sự lão hóa cho da và ức chế sự tổng hợp melanin, cải thiện sắc tố da, giúp da sáng màu, loại bỏ nám sạm. Hãy cập nhật ngay bí quyết sử dụng củ cải của phụ nữ Nhật Bản để làm trắng da an toàn, hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được làn da trắng hồng như mong muốn

    [​IMG]
    Tận dụng củ cải để làm trắng da hiệu quả

    1. Nấu nước tắm hoặc rửa mặt: Thái củ cải trắng thành lát mỏng và phơi khô. Sau đó, cho củ cải khô vào một túi vải, ngâm trong nước nóng khoảng 15-20 phút và sau đó lấy nước này dùng để rửa mặt hoặc tắm. Các vitamin và khoáng chất từ củ cải thấm sâu vào da, làm cho da mát, mịn màng. Đặc biệt trong những ngày thời tiết lạnh như mùa thu se lạnh hay mùa đông, nước tắm củ cải còn có tác dụng giúp dưỡng ẩm cho da và ngăn ngừa tình trạng da khô, bong tróc.

    >>Xem thêm: có nên dùng sữa rửa mặt vào buổi sáng

    2. Mặt nạ củ cải: Cách đơn giản nhất là bạn có thể thái mỏng lát củ cải đắp lên mặt để giúp bổ sung nước và các chất dinh dưỡng tự nhiên do mặt nạ củ cải mang lại cho làn da. Đắp 1-2 lần / tuần sẽ mang lại cho bạn làn da trắng mịn tự nhiên như mong đợi.

    Bạn có thể kết hợp củ cải và chanh để gia tăng hiệu quả dưỡng trắng da bằng cách dùng 1 củ cải trắng và 1 trái chanh ép lấy nước, sau đó trộn đều hỗn hợp này lại với nhau và thoa lên mặt, đợi trong 10 phút cho hỗn hợp khô rồi rửa sạch mặt lại với nước. Loại mặt nạ này không chỉ có tác dụng làm mờ các vết nám mà còn có khả năng loại trừ các điểm nốt đầu đen trên mặt nữa đó.

    Nếu bạn muốn làm mờ các đốm nâu, tàng nhang, sử dụng nước ép củ cải trắng hoặc củ cải đỏ (củ cải đường) trộn với rau diếp cá xay nhuyễn hoặc mật ong để đắp lên mặt khoảng 15-20 phút và sau đó rửa lại bằng nước sạch.

    3. Pha trà uống bằng lá củ cải: Lá củ cải có chứa vitamin C cao gấp 4 lần so với thân cây. Vì vậy, sử dụng lá củ cải pha trà uống sẽ mang lại hiệu quả tốt cho da, ngăn ngừa sự hình thành các vết rạn da và ngăn ngừa lão hóa. Dùng lá củ cải đã rửa sạch để phơi khô 3-4 ngày. Mỗi lần uống, bạn dùng khoảng 30g lá củ cải khô cho vào nấu cùng 1 lít nước, đun sôi, để lửa nhỏ vừa thêm vài phút rồi lọc nước ra uống. Có thể cho thêm vào ít đường cho dễ uống hơn.

    >>Xem thêm: