Choáng với công nghệ làm phim cách nhiệt giả

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe - Dịch Vụ' bắt đầu bởi phimcachnhiet, 8/6/16.

 1. phimcachnhiet

  phimcachnhiet Member

  Tham gia ngày:
  18/9/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Phim cách nhiệt giả nhìn bằng mắt thường sẽ không khác là mấy so với phim cách nhiệt thật, bởi quy trình sản xuất ra sản phẩm giả này quá tinh vi.

  Phim cách nhiệt giả thường được sản xuất tại những xưởng sản xuất nhỏ, kỹ thuật còn thấp nhưng công nghệ thì rất tinh vi. Những xưởng sản xuất phim cách nhiệt giả thường áp dụng công nghệ nhuộm màu, công nghệ tráng phủ kim loại.

  Choáng với công nghệ làm phim cách nhiệt giả

  [​IMG]

  Công nghệ nhuộm màu: Những đơn vị sản xuất phim cách nhiệt giả thường sử dụng công nghệ nhuộm màu để sản xuất. Họ lấy các loại nhựa dẻo giá rẻ trên thị trường, sau đó nhuộm màu công nghiệp để cho ra thành phẩm giống với màu của các loại phim cách nhiệt chính hãng. Họ thường trộn hóa chất độc hại với lượng cao cùng với màu sau đó nhúng kính vào ngâm. Với cách làm này không những chất lượng của phim cách nhiệt không đảm bảo mà nước thải của quá trình sản xuất này rất độc hại, gây ô nhiễm môi trường khi không được xử lý mà đã xả ra ngoài môi trường.

  [​IMG]

  Choáng với công nghệ làm phim cách nhiệt giả
  Công nghệ tráng phủ kim loại: Phim cách nhiệt được dẫn qua các bình chứa đồng đỏ, niken –crom….tuy nhiên hàm lượng đồng đỏ hay niken – crom có trong bình chứa không đạt tiêu chuẩn mà còn chứa nhiều chất độc hại như thủy ngân, p-phenylenediamine…rất độc hại cho người sử dụng và cả cho những người dân sống xung quanh xưởng sản xuất.

  Phim cách nhiệt giả trên thị trường thường có giá thành thấp hơn rất nhiều so với hàng chính hãng nhưng phim cách nhiệt đó không những không có khả năng cản trở tia UV, bảo vệ người sử dụng mà còn gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của con người.

  Xem thêm: phim cách nhiệt xe hơi