Toàn quốc Choáng với đồ họa trong game CF Mobile

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trangfun24h, 7/9/16.

 1. trangfun24h

  trangfun24h Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  78
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  CF Mobile là tựa game được hình thành bởi sự hiệp tác vững bền của nhà phát hành Tencent Games và Smile Gate. Sau giai đoạn 3 năm nghiên cứu với hàng trăm lần thử nghiệm nội bộ, phiên bản game CF Mobile gần đến ra mắt game thủ hứa sẽ đem đến các trải nghiệm mới nhất mà vẫn giữ được các nét đặc sắc đã tạo nên tăm tiếng của phiên bản gốc trên PC.

  Lối chơi trong game CF Mobile sẽ vẫn tiếp diễn đi theo hướng bắn súng góc nhìn thứ nhất, các chế độ chơi trong CF Mobile cũng sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp hơn với những trang bị di động của mình. phê chuẩn trailer trong game, chúng ta với thể thuận tiện nhận thấy được những chế độ chơi game quen thuộc như Đấu tổ Đội, Đặt Bom, Bắn Zombie... Thêm vào đấy, các tính năng trong game cũng được nâng cấp mới mẻ hơn và tạo được điểm nổi bật riêng.

  [​IMG]
  Cơ chế điều khiển trong game CF Mobile được tích hợp ngay trên màn hình và mỗi thao tác trong game đều được hiển thị dưới dạng những phím ảo, tuy nhiều những lại không phải bưng bít đi tầm nhìn của người chơi. Mặt khác, giao diện trong game CF Mobile được mẫu mã tận tường, hình ảnh trong game chân thực cùng những hiệu ứng cháy nổ cực kỳ đặc sắc và tuyệt đẹp.

  Cho tới thời khắc bây giờ, đa số các thông báo trên đều trong khoảng phía nhóm phát triển game hé lộ. CF Mobile có thật sự hấp dẫn đến do vậy chẳng thì chúng ta cùng chờ phiên bản thử nghiệm ra mắt mới biết được!

  >>>> Xem thêm: Tải game Biệt Kích Mobile cực hấp dẫn cho Android và IOS