Toàn quốc Chơi game online angry birds

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi toilaai, 4/7/16.

 1. toilaai

  toilaai New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Sư kê cũng hiểu rằng từ một chú gà mộc, để trở nên một con gà có đủ thể chất chinh chiến (vừa rắn chắc về cơ bắp, vừa bền bỉ về sức bền và phải có lực bật ngay lập tức), cách lên đồ riven boxbox đòi hỏi sư kê chơi gà phải công phu lắm, biết kế thừa những kinh nghiệm cựu truyền, phối hợp với những sáng tạo khoa học tiên tiến cùng sự chịu khó đến mê say ngón nghề yêu nghề và nhẫn nại, sư kê chơi gà mới thành công được và có một chú chiến kê mỹ mãn:

  1) Chế độ ăn.
  Chế độ ăn của chiến kê là giống gia cầm, thức ăn cốt yếu của nó là ngũ cốc. Kinh nghiệm từ bao đời xưa cho thấy, nếu muốn cho cơ bắp của gà chọi được hẳn thì nên cho gà ăn đẵn là thóc tẻ là chính, ngoài ra thì nên cho 1 điểm phụ thêm một ít “mồi và rau năng 1 số loại quả khác.
  Cách cho gà ăn : Nên cho gà ăn như sau mỗi ngày thì nên cho gà ăn khoảng 2 bữa thóc : Sáng thì nên cho ăn từ 6h – 7h, chiều 17h – 18h tuỳ theo mùa đông hay mùa hè; Buổi trưa thì nên cho ăn khoảng 12h – 13h nếu có điều kiện thì cho ăn phụ thêm ít mồi & rau quả tươi cho gà đủ chất.
  Lượng thức ăn : Lượng thức ăn thì mỗi bữa không được cho gà ăn no hết dung tích diều, nếu chúng ta mà cho ăn như vậy thì chú gà của mìnhvừa béo vừa lười, không chịu hoạt động sạo sục tìm ăn, khiến gà mất hết cả bản năng sinh tồn trong thiên nhiên, tai hại hại hết sức. nên chi lượng thức ăn mỗi bữa chỉ khoảng từ 1/2 đến 2/3 dung tích diều là cùng, để sao cho sau khi ăn xong bữa, không quá 4h đồng hồ, nghĩa là khoảng 10h -11h trưa trong diều không được còn một hạt thóc nào vừa ; với lượng ăn sáng này, đến 12h- 13h trưa, gà đói, bắt đầu sục bới tìm ăn, chủ gà cho ăn bổ sung mồi & rau ( hoặc quả) cho đỡ đói, chờ bữa ăn chiều. “Mồi” là thức ăn giầu đạm ( protein), ít mỡ ( lipit) & đủ chất khoáng. Dưới đây là một số loại mồi hay dùng:
  a) Thịt nạc ( thịt chó, thịt bò, đùi cóc đã làm sạch ).
  b) Trạch, tôm, tép, hay cá nục tươi cắt nhỏ, rửa sạch các loại mồi ở trên nên thay đổi xen kẽ nhau cho gà ăn rất tốt.
  2) PHƯƠNG PHÁP VẦN :
  Các vần vỗ gà chọi tức là cách thức luyện tập để chúng ta có thể chuyển biến được 1 chú gà “mộc” thành 1 chú gà chiến thực sự. Có 3 hình thức vần gà như sau:
  a) Gà vần với gà: cách này nghĩa là chúng ta để 2 gà cuốn chân lại, có thể bịt hoặc thả mỏ ”quần thảo” với nhau, cái này được gọi là vần hơi hay là vần đòn.
  b) Gà vần tập với người: cách này hiểu nôm na thì có nghĩa là tập bộ, trong đó thì có hình thức chính là tập”quay thóc”.
  c) Cách 3 này là để 2 chú gà chạy lồng có người theo dõi đếm vòng với nhau.(Các hình thức vần sẽ được trình bầy chi tiết ở phần sau).
  Cường độ vần gà : Dựa theo nguyên lý chung là vần gà theo mức độ hao tổn năng lượng từ thấp đến cao;Từ hình thức đơn giản đến phức tạp. Khi đạt đến điểm đỉnh (MAX) của phong thái, ta phải cho tập với cường độ hạ dần, sao cho đúng ngày ra trường có thể lực hoàn chỉnh. Vậy 1con gà “mộc” muốn ra trường sở đấu được, cần vần theo “cung bậc” nào ? Bảng vần sau đây đã đươc quy chuẩn : Một gà mộc, nguyên lông lá, được xoa om qua chè tươi, chạy lồng & thuốc thang khoảng 1 tuần, rồi nghỉ 2 ngày bắt đầu vào vần.Trên đây là 1 số cách huấn luyện gà nòi mà bao năm qua các sư kê thu thập được mong giúp ích cho độc giả.