Toàn quốc Chơi Pokemon Go có thể bị mất dữ liệu thông tin

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trangfun24h, 12/8/16.

 1. trangfun24h

  trangfun24h Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  77
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chính thức được ra mắt từ đầu tháng 7/2016, game Pokemon GO không chỉ là một hiện tượng đang khiến bùng nổ trong cộng đồng say mê khoa học và game ở trên toàn toàn cầu . đặc thù hơn, trò chơi này còn thu hút được hầu hết sự chú ý của các đối tác can dự khác nhau. Do lối chơi game tương tác thực tiễn, đề nghị người chơi phải tiêu dùng cả camera thì game đã bị nghi vấn là 1 phần mềm gián điếp, khiến cho các cơ quan an ninh cũng phải vào cuộc điều tra .
  Hướng dẫn chơi Pokemon Go cực hay
  Theo như 1 cuộc dò xét bí ẩn nội bộ từ điện Kremlin đã bật mí , trò chơi thực tiễn quyến rũ trên điện thoại mang tên Pokemon Go này mang những kết liên trực tiếp có CIA là cơ quan Tình báo Trung ương của Mĩ sở hữu âm mưu đằng sau chậm triển khai chính là thu thập dữ liệu trên 1 quy mô rộng lớn . những người trẻ tuổi nghe đâu đang bị lợi dụng khi họ hài lòng trao đi các thông tin riêng tây của mình và ngừng thi côngĐây là cơ hội để những doanh nghiệp tình báo nước ngoài tận dụng, nguồn tin từ điện Kremlin cho biết. Trò chơi đã được Niantec lớn mạnh , chậm triển khai là 1 đơn vị Mỹ do John Hanke có mặt trên thị trường . công ty này đã tăng trưởng Công trình vệ tinh tương trợ Google Earth sở hữu nguồn ngân sách tài trợ đến từ CIA.
  [​IMG]
  khi mà mọi chuyện vẫn chưa đi đến được kết luận cụ thể, thì vừa qua Denver Post đã đăng tải một thông báo về việc Niantic phải lên tiếng xin lỗi người chơi sau lúc với những cáo buộc cho rằng hãng đã cố tình thâm nhập vào hồm thư email, địa chỉ giao thông hay các dữ liệu tư nhân khác của khách hàng. dịch vụ game Pokemon GO đã trấn an: sẽ điều chỉnh và tránh quyền tróc nã cập các thông tin của game, Google sẽ sớm giảm quyền tróc nã cập thủ tục của Pokemon, chỉ cho game lấy các dữ liệu cơ bản không gây tác động đến người chơi!
  Xem thêm: Tải game Pokemon Go cho Android và IOS