Hồ Chí Minh Chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói cần chú ý điều gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 24/11/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Tham gia ngày:
  20/8/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu như trước đây, khi có nhu cầu chuyển chỗ ở, chuyển nhà từ chỗ cũ sang chỗ mới, đa phần bạn phải tự bản thân vận động những người thân trong gia đình vận chuyển đồ đạc, hoặc sử dụng thêm các phương tiện hộ trợ khác như xe ba gác, xe lam,.. thì giờ đây, mọi việc bạn cần làm lúc này chính là chỉ cần nhấc máy lên gọi đến một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ,chuyển nhà trọn gói chẳng hạn như công ty Vinamoves của chúng tôi là xong.

  [​IMG]
  Vận chuyển đồ khoa học​

  Bởi vì khi đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi, bạn sẽ không cần phải tự mình làm mọi việc như trước nữa. Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc bao gồm như đồ mộc, thiết bị điện tử, điện lạnh,… và chuyên chở bằng xe taxi tải chuyển dụng cũng như hỗ trợ các bạn lắp đặt lại các đồ đạc này đúng nơi đúng chỗ,… chúng tôi luôn nhắc nhở đến các bạn những điều cần lưu ý khi vận chuyển máy giặt và các đồ dùng khác khi vận chuyển.

  [​IMG]
  Đóng gói an toàn khi chuyển nhà ​

  Tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm thế nào để có thể lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín chất lượng, tránh các rắc rối không đáng có. Nếu đây cũng là vấn đề bạn đang quan tâm thì hãy tham khảo một số điều cần lưu ý khi mà các bạn chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà dưới đây.

  Khi các bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói các bạn nên chú ý đến phong cách làm việc của đơn vị cung cấp dịch vụ, thông tin về bảng giá, giá cả dịch vụ và hợp đồng điều khoản cần phải kí kết. Ngoài ra các điều khoản của 2 bên trong hợp đồng, bạn hãy lưu ý đến các cam kết của bên cung cấp dịch vụ với bạn. Các nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp thực hiện sẽ cam kết dịch vụ có lợi cho khách hàng một cách kỹ càng.

  Xem thêm: Những điều cần chú ý khi chuyển dọn hồ cá

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975