Hà Nội Chọn đồ chơi cho bé bố mẹ nên cân nhắc điều gì?

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi lequan01, 5/8/16.

 1. lequan01

  lequan01 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cho dù là mua món đồ chơi cho bé có giá thành thấp hay giá trị cao thì cũng cần đến kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi để mang đến cho bé sự thoải mái, vui vẻ và quan trọng nhất vẫn là đảm bảo an toàn cho con khi sử dụng nhữngf món đồ này: http://nghiepvubaovechuyennghiep.seoworld.vn/tin-tuc-bao-ve/chon-do-choi-tre-em-cao-cap-phuc-vu-nhu-cau-vui-choi-cho-be.html


  Các bậc phụ huynh nên nhớ các bé rất dễ mẫn cảm với hóa chất, sơn phủ và nguyên liệu tạo ra sản phẩm. Ngoài ra nếu món đồ chơi không đúng với độ tuổi còn khiến trẻ dễ gặp nguy hiểm hơn rất nhiều. Không nên mua đồ theo ý thích của con hay đơn giản là mua để trẻ bằng bạn bè của mình. Tốt nhất nên chọn đồ chơi đúng độ tuổi, đúng với sự phát triển của trẻ.

  [​IMG]
  Xe đẩy trẻ em

  Khi chọn xe đẩy cho bé bố mẹ cũng nên chú ý đến điều kiện thời tiết, độ tuổi của con và các tính năng của chiếc xe đẩy bởi chính bé mới là người dùng trực tiếp, cảm nhận được sự thoải mái hay gò bó khi ngồi trên xe.


  Hầu hết nhiều bậc phụ huynh đều lựa chọn chiếc xe đẩy trẻ em có đầy đủ các tư thế như nằm, ngả, ngồi và có mái che đủ lớn ngoài ra nếu như nhu cầu di chuyển của bé và mẹ là lớn thì còn ưu tiên loại xe siêu nhẹ để dễ dàng mang theo trong các chuyến đi.

  [​IMG]
  Xe đẩy cho bé


  Nếu chọn loại xe cho bé vận động thì ưu tiên các loại xe phù hợp với khả năng của con và tài chính của mẹ như xe lắc, xe cân bằng. Những loại xe này đều được mua để bé tập luyện hàng ngày, dùng cho bé tới trường hay con vận động sau những giờ học căng thẳng tại trường. Nếu thiếu chúng bé sẽ khó lòng mà có được sự năng động hoạt bát.


  Lưu ý hết sức quan trọng để chọn xe cho bé đó là chiếc xe phải đảm bảo vừa với chiều cao cân nặng và giúp bé di chuyển được dễ dàng nhất. Bố mẹ cũng nên hướng dẫn trẻ chi tiết để con chơi đúng, chơi an toàn với món đồ chơi vận động này. Chọn những địa điểm đủ an toàn cho bé chơi cũng là điều cần thiết mà bố mẹ phải làm cho trẻ khi vui chơi.