Toàn quốc Chọn đồ chơi cho bé thông minh

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi lequan01, 4/2/16.

 1. lequan01

  lequan01 Member

  Tham gia ngày:
  4/2/16
  Bài viết:
  48
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để những chiếc xe của bé luôn bền đẹp không chỉ cần chọn xe mà cũng cần có những cách vệ sinh, cất giữ chúng hợp lý nhất.

  Nếu chọn xe đẩy trẻ em cho bé yêu dưới 6 tháng tuổi sử dụng nên chọn chiếc xe có chế độ giảm xóc, độ đàn hồi tốt và có đầy đủ các chức năng như nằm, ngả, ngồi để bé có thể di chuyển thoải mái, có thể quan sát mọi việc xung quanh được dễ dàng hơn. Bởi vì trẻ chưa thể ngồi vững nên cần tạo điều kiện để trẻ tập ngồi, tập quan sát mọi thứ được tốt từ chính chiếc xe mà trẻ đang sử dụng.

  Lựa chọn xe đẩy cho bé phù hợp với mức sinh hoạt của gia đình, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bé sẽ giúp cho mẹ tiết kiệm hơn, có thêm món đồ hỗ trợ cho bé trong quá trình chăm sóc và giúp trẻ khám phá mọi thứ được tốt nhất.

  [​IMG]

  Xe đẩy trẻ em Seebaby
  Trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi chiếc xe bị bẩn hay bị dính thức ăn do bé sử dụng, bố mẹ cần vệ sinh sạch sẽ những khu vực này không để nấm mốc hoặc chiếc xe bị bẩn quá nhiều sau khi cho bé đi chơi về. Chắc chắn khi sử dụng hợp lý cũng như biết cách giữ chiếc xe này thì thời gian sử dụng sẽ rất lâu, độ bền và độ thẩm mỹ cũng được bảo đảm tốt hơn.

  Nếu như bé không có nhu cầu sử dụng đến chiếc xe đẩy này nữa bố mẹ có thể giặt sạch, gấp gọn mà không hề tốn quá nhiều diện tích của ngôi nhà, tái sử dụng chiếc xe vào những mục đích khác như cho các bé khác dùng hoặc dùng làm xe kéo đẩy đồ chơi cũng rất tiện dụng và an toàn cho trẻ vui chơi.

  Lựa chọn xe cho bé vận đông như xe dap cho be hoặc xe lắc cần chú ý những chiếc xe có kết cấu bền, đẹp và ít những phụ kiện có thể tháo rời dễ dàng hoặc dễ vỡ trong quá trình va đập để trẻ có thể vui chơi thỏa mái, khám phá được những điều thú vị xung quanh nơi bé ở.

  [​IMG]

  Xe lắc cho bé
  Sau khi cho bé vui chơi với những chiếc xe này cần vệ sinh chúng bởi bé di chuyển trên những đoạn đường khác nhau nên không tránh khỏi bui bẩn hoặc bùn đất dính vào bánh xe nên cần rửa xe hoặc có những cách vệ sinh đúng để chiếc xe bền đẹp, không ảnh hưởng đến vệ sinh của nơi cất giữ chiếc xe.

  Không để những chiếc xe này ở nơi có nhiều ánh nắng trực tiếp chiếu vào hoặc để ở những nơi có xương hay nước mưa vì để ở những nơi như thế sẽ ảnh hưởng đến đọ bền và làm cho những chiếc xe nhanh chóng bị hỏng cũng như nhanh xuống màu.