Toàn quốc Chọn được cách sắp xếp loa trong phòng sẽ cho bạn có một phòng âm thanh trên cả tuyệt vời

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi baosamac, 19/4/16.

 1. baosamac

  baosamac Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  những thủ thuật siêu đơn giản nhưng sở hữu thể mang đến sự khác biệt về chất lượng bo am thanh loa dam cuoi cho loại loa của bạn.
  với ưu điểm tiện lợi dễ với theo bên mình, loa Bluetooth ngày càng trở thành một lựa tậu yêu thích của phổ biến người. Và phổ biến người thường tìm loa Bluetooth chỉ vì điểm cộng này của nó. Tuy nhiên, chúng ta thường ko để ý hoặc không biết rằng giả dụ biết bí quyết bố trí , thì loa Bluetooth còn có thể sở hữu lại chất lượng âm thanh phải chăng hơn so sở hữu việc bạn để "bừa phứa" nó ở đâu ấy trong phòng. Thật ra điều này đúng có mọi dòng loa, nhưng ở đây chúng ta sẽ tập trung hơn vào loa Bluetooth do chúng cũng tương đối phổ biến và đặc thù là dễ dàng vận động .
  Bắt đầu bằng việc thử đặt loa ở chính giữa sàn nhà của phòng. Ở vị trí này, loa sẽ cho phổ biến âm bass hơn so sở hữu việc bạn đặt nó trên bàn. Mặt bàn cũng là nơi làm âm thanh trở buộc phải tẻ nhạt và thiếu yếu tố hơn so với những vị trí khác.

  Tiếp theo bạn thử đặt loa ở góc phòng nhưng vẫn là trên nền nhà. Ở vị trí này thì âm bass thậm chí còn mạnh hơn nữa. Sau đấy , bạn sở hữu thể thử đặt loa cũng ở góc phòng nhưng mang bàn kê. Ở vị trí này âm treble của loa vốn bị mất đi ở những vị trí kia sẽ được mang trở lại. Tuy nhiên, trường hợp đặt loa phương pháp xa góc phòng khoảng một m, chất lượng âm thanh sẽ còn phải chăng hơn nữa.
  vận động loa đến từng bức tường trong phòng, cố định loa vào tường ở độ cao khoảng sắp một m. Ở từng vị trí đấy bạn thử nghe xem đặt loa ở tường nào sẽ cho âm thanh rẻ hơn. Sau khi mua được phía tường cho chất âm rẻ nhất, bạn thử vận động loa theo chiều dài bức tường đó có 1 khoảng phương pháp 0,3m. Bạn có thể mua được 1 vài điểm đặt loa cho chất lượng tốt hơn. Như bạn thấy, mỗi 1 thử nghiệm nhỏ cũng với thể sẽ đem lại sự khác biệt.
  Mặc dù loa Bluetooth thường cực kỳ dễ chuyển động , với theo từ phòng này sang phòng khác, nhưng bạn nên nhớ rằng kích thước căn phòng cũng ảnh hưởng ko nhỏ đến chất lượng âm thanh. Đặt loa trong phòng bé cho âm lượng lớn hơn rộng rãi so với phòng lớn . Bạn mang thể kiểm chứng điều này bằng phương pháp đơn giản sau: Để loa trong phòng bé và nghe thử, sau ấy giữ nguyên mức volume rồi sở hữu sang phòng lớn hơn. Bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ ràng về âm lượng. Vẫn để nguyên volume, bạn với nó ra bên cạnh trời. lúc này âm thanh sẽ cực kì nhỏ và thậm chí bạn còn không thể nghe được gì mấy.
  Nguồn: http://vietmoi.com.vn/tin-tuc/loa-dam-cuoi-cong-suat-lon-chat-luong-gia-canh-tranh-85.html
  tất nhiên bạn cũng với thể thực hiện những thay đổi trên mang các loại loa có dây, nhưng hầu hết việc sẽ rắc rối hơn một chút. đặc biệt , chất lượng âm thanh sẽ được cải thiện hơn đa dạng đối có những cái loa stereo (loa Bluetooth thường chỉ là hệ thống loa đơn hoặc loa mono).